Bệnh Hoang Tưởng✅: Có Lây Nhiễm? Những hiểu Lầm Và Cách Chữa Khỏi Bệnh✅

Bệnh hoang tưởng có lây nhiễm không? Những hiểu lầm nào đang diễn ra với những người bị chứng bệnh này. Cách chữa khỏi bệnh hoang tưởng, tâm thần phân liệt như thế nào? Có lẽ là những vấn đề bạn đang quan tâm!

Ngày đăng: 07-10-2020

836 lượt xem

Bệnh tâm thần, hoang tưởng có thể lây nhiễm không?

Bệnh hoang tưởng, tâm thần phân liệt này tuy không lây nhưng nếu thời gian tiếp xúc quá lâu sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của những người bình thường khác xung quanh, tình cảm cũng ảnh hưởng lẫn nhau. Ví dụ, khi người thân hoặc bạn bè xung quanh bạn buồn, cảm xúc của bạn sẽ tự nhiên kéo theo ...

Nhiều điều khiến mọi người tức giận sẽ tự nhiên khơi dậy sự phẫn nộ của dư luận, điều đó có nghĩa là cảm xúc của mỗi chúng ta sẽ bị ảnh hưởng bởi mọi thứ xung quanh. Nhưng, bạn có thể nói rằng một số người thờ ơ không quan tâm đến bầu không khí xung quanh. Những người như vậy là một cảnh giới. Nó so với người bình thường cao hơn rất nhiều, cũng chỉ có thể nói là cảnh giới ngoài siêu việt dù sao cũng chỉ là thiểu số.

Cảm xúc giữa con người có mối liên hệ với nhau và dễ lây lan, cảm xúc của một người có thể dễ dàng ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Những người xung quanh bạn hạnh phúc, bạn có thể hạnh phúc;

Họ buồn, bạn có thể buồn;

Bạn có thể ghen tị với sự giàu có hoặc địa vị của họ, ghen tị với điều tốt đẹp của họ, nhưng cũng không may vì sự bất hạnh của họ ...

Hạnh phúc, giận dữ, nỗi buồn và niềm vui của con người là rất quan trọng. Suy nghĩ và hành vi của con người cũng sẽ bị kéo theo. Lời giải thích tốt nhất là hiệu ứng bầy sói. Điều đó có nghĩa là nếu một người bị ném vào bầy sói để sống, thì sự sống sót của anh ta và Cách suy nghĩ sẽ bị ảnh hưởng sâu sắc bởi bản tính sói, và sẽ mất đi khả năng và tư duy mà một người bình thường nên có.

Trước đó, báo chí đưa tin, gia đình một bệnh nhân ở tỉnh Chiết Giang, do mẹ anh ta mắc bệnh hoang tưởng, tâm thần phân liệt, hai con gái của anh ta cũng bị rối loạn tâm thần và mắc chứng hoang tưởng nghiêm trọng.

Mặc dù nguyên nhân của bệnh tâm thần, hoang tưởng vẫn chưa được làm rõ ràng, nhưng bệnh tâm thần không phải do vi khuẩn lây truyền, và giả thuyết về nhiễm virus hiện nay là không thuyết phục. Tuy nhiên, chúng ta thỉnh thoảng thấy rằng bệnh tâm thần tương tự như bệnh “lây lan”. Thực chất đây không phải là sự lây nhiễm của bệnh tâm thần mà do sự cảm ứng lẫn nhau của những người có tố chất đặc biệt. Nếu một bên bị rối loạn tâm thần và mắc chứng hoang tưởng nghiêm trọng. Còn bên kia bị ảnh hưởng trong thời gian dài thì cũng có thể xuất hiện những ảo tưởng tương tự. Nó được gọi là tâm thần học. Đó là "rối loạn tâm thần nhạy cảm."

Rối loạn tâm thần quy nạp là một rối loạn tâm thần với chứng hoang tưởng có hệ thống là triệu chứng nổi bật của nó. Nó thường xảy ra ở hai hoặc nhiều người thân hoặc bạn bè thân thiết trong cùng một môi trường hoặc gia đình. Chẳng hạn như mẹ và con gái, anh chị em, vợ chồng, giáo viên và học sinh. Nguyên lai và nhân duyên chung sống với nhau lâu dài, thể hiện tình cảm tương thân tương ái, quan tâm lẫn nhau, thông cảm và suy xét, thậm chí nương tựa nhau cả đời. Họ có nền tảng tình cảm sâu sắc. Trong số đó, người khởi xướng hầu hết là những người có uy tín cao, được kính trọng, có ảnh hưởng và vị trí thống lĩnh trong gia đình.

Những người thứ yếu phần lớn là người hướng nội, hay kích động, không ổn định về mặt tình cảm, dễ bị gợi ý, ý chí yếu, thiếu chính kiến ​​độc lập và luôn ở thế lấn lướt. Trong môi trường dân trí thấp, mê tín, bảo thủ, dưới tác động của di truyền, tính cách tiền bệnh tật và các yếu tố khác gợi ý và tác động lẫn nhau nên các triệu chứng tâm thần giống nhau xuất hiện. Hầu hết mọi người đều có các triệu chứng tâm thần đầu tiên và sau đó truyền sang người khác, người thứ phát nhanh chóng tin vào các triệu chứng tâm thần chính và tiếp thu chúng mà không phân tích, dẫn đến ảo tưởng tương ứng, dẫn đến rối loạn tâm thần.

Sự xuất hiện của các rối loạn tâm thần gây ra thường đòi hỏi những điều kiện đặc biệt và có liên quan mật thiết đến môi trường sống của bệnh nhân, mối quan hệ lẫn nhau, tính cách, v.v. Hai người thường có liên hệ mật thiết trong cuộc sống chung, có mối liên hệ tình cảm chặt chẽ và có tính cách tương đối giống nhau. Khả năng dễ mắc bệnh tăng lên rất nhiều. Họ chỉ cần tương tác vài ngày đến vài tuần để gây cảm ứng, và một số người cảm ứng sau một thời gian dài bị ảnh hưởng tinh vi. Không có dấu hiệu cảnh báo khi xảy ra nên rất khó phòng tránh.

Rối loạn hoang tưởng, tâm thần quy nạp không phổ biến, vì vậy bạn không cần quá lo lắng và sợ hãi. Sau khi được phát hiện, họ phải được đưa đến bác sĩ kịp thời. Được chẩn đoán tại bệnh viện chuyên nghiệp và điều trị tiêu chuẩn để có thể kiểm soát tình trạng bệnh.

Ngoài ra, có một dịch bệnh cuồng loạn, chủ yếu là trong các tình huống nhóm. Chẳng hạn như trường học, nơi hầu hết mọi người bị tấn công cùng một lúc hoặc trước và sau đó. Sau khi một người mắc chứng cuồng loạn, những người xung quanh đã chứng kiến ​​căn bệnh này. Do không hiểu rõ về căn bệnh này, ảnh hưởng của mê tín dị đoan hoặc cách giải thích không khoa học. Tình cảm xảy ra căng thẳng, cộng với tác động của sự tự ái và gợi ý lẫn nhau nên hầu hết mọi người đều có những biểu hiện giống với ban đầu. Các cơn co giật giống như chứng cuồng loạn.

Chẳng hạn như co giật, khó chịu về thể chất, nấc cụt, tê liệt và khái niệm chiếm hữu, v.v., là những cơn co giật tập thể của bệnh cuồng loạn hoặc dịch bệnh cuồng loạn. Bệnh này thỉnh thoảng gặp ở học sinh nữ ở các trường tiểu học và trung học vùng sâu vùng xa, nhưng cũng có thể xảy ra ở người lớn. Một số người cũng gán điều này vào loại rối loạn tâm thần gây ra.

Sau khi xuất hiện một đợt loạn thần và cuồng loạn hàng loạt, không cần phải lo lắng, sợ hãi, hoảng sợ mà có thể cách ly người bệnh, bố trí môi trường thích hợp. Nếu cần có thể nhờ bác sĩ tâm thần hỗ trợ chẩn đoán và điều trị.

Bệnh tâm thần, hoang tưởng có phải là bệnh truyền nhiễm không?

Rối loạn hoang tưởng, tâm thần quy nạp, còn được gọi là rối loạn tâm thần kép, đề cập đến sự lan truyền của ảo tưởng hệ thống đến tâm trí của người khác sau khi một người (người chính) bị rối loạn tâm thần. Nhưng, không bao gồm "lây lan" các cảm xúc tiêu cực như trầm cảm và lo lắng. Theo các chuyên gia, tình trạng này không phổ biến, hầu hết xảy ra ở nơi tương đối “vắng vẻ” (như ký túc xá), hai người thường xuyên tiếp xúc với nhau, có mối liên hệ tình cảm khăng khít, tính cách tương đối giống nhau. Người được gây ra được ngưỡng mộ, bị thuyết phục hoặc gắn bó với người ban đầu hơn. Họ chỉ cần tương tác vài ngày đến vài tuần để gây cảm ứng, và một số người cảm ứng sau một thời gian dài bị ảnh hưởng tinh vi. Không có dấu hiệu cảnh báo khi xảy ra nên rất khó phòng tránh.

Khả năng lan truyền rộng rãi của bệnh tật có thể lây lan sang tâm trí của nhiều người hơn không? Rốt cuộc, hầu như không ai không có sự tôn thờ hay gắn bó với bệnh nhân, cũng như không có sự tiếp xúc gần gũi với nhau. Câu nói dân gian phổ biến rằng "bác sĩ tâm thần thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân tâm thần và trở nên bất thường về tâm thần" về cơ bản không xảy ra trong thực tế.

Rối loạn hoang tưởng, tâm thần nguyên phát tương đối khó điều trị. Một số bệnh nhân không thể thoát khỏi tình trạng “mất tập trung”. Cùng với liệu pháp tâm lý, chẳng hạn như những bệnh nhân nhạy cảm và hay nghi ngờ và cảm thấy rằng họ đang nói về mình khi thấy người khác nói. Nên giảm sự chú ý quá mức của họ đến người khác. Khi tách hai người mắc chứng rối loạn tâm thần ra, những người bị rối loạn tâm thần gây ra thường chỉ cần liệu pháp tâm lý để loại bỏ chứng hoang tưởng của họ, sau đó nếu hai người vẫn sống chung với nhau thì họ vẫn dễ bị tái nghiện dưới tác động của nhau.

Bệnh hoang tưởng, tâm thần là bệnh loạn thần kinh? Bạn nên hiểu 9 hiểu lầm về bệnh tâm thần!

Với sự phát triển và tiến bộ của xã hội, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe tâm thần. Tuy nhiên, do kiến ​​thức về sức khỏe tâm thần chưa được phổ cập đầy đủ nên người dân vẫn còn nhiều hiểu lầm về bệnh tâm thần.

Bệnh hoang tưởng, tâm thần là bệnh thần kinh: 

Bị ảnh hưởng bởi các tác phẩm như phim ảnh hoặc tiểu thuyết, từ lâu xã hội thường gọi nhầm bệnh tâm thần là bệnh thần kinh, tuy nhiên hai loại bệnh này hoàn toàn khác nhau về bản chất. Sự khác biệt chính là rối loạn tâm thần đề cập đến một rối loạn nghiêm trọng của hoạt động tâm thần. Và một rối loạn đáng kể của trạng thái hoang tưởng, tâm thần. Chẳng hạn như tâm thần phân liệt. Bệnh thần kinh đề cập đến các bệnh hữu cơ của hệ thần kinh. Chẳng hạn như viêm não, có thể biểu hiện như tê liệt, đau, tê, teo cơ hoặc bất tỉnh.

Bệnh hoang tưởng, tâm thần biểu hiện dở khóc, dở cười: 

Chỉ một số ít bệnh nhân hoang tưởng, tâm thần có biểu hiện trên. Một số bệnh nhân chỉ có biểu hiện bất thường ở một số khía cạnh như tri giác, trí nhớ, trí tuệ chú ý, phản ứng cảm xúc, hoạt động ý chí, trong khi những bệnh nhân khác về cơ bản bình thường, đặc biệt ở giai đoạn đầu của bệnh hoặc giai đoạn hồi phục, họ vẫn có thể nói năng trật tự và đi làm bình thường. Ứng xử với mọi người và mọi việc cũng lịch sự và trật tự hơn, không tìm hiểu sâu thì không thể phát hiện ra bệnh.

Bệnh nhân hoang tưởng, tâm thần có xu hướng bạo lực: 

Nhiều người quan niệm này nên sợ bệnh nhân hoang tưởng, tâm thần, ngại tiếp xúc, thực tế đây là cách hiểu sai, phần lớn bệnh nhân sợ đồ và co rúm người, chỉ một số ít bệnh nhân xuất hiện. Nghi ngờ người khác đã làm hại mình, tức là do các triệu chứng của "ảo tưởng làm nạn nhân", có thể trở nên hung hăng để "tự vệ". Chúng nói chung là an toàn và tự phục vụ.

Bệnh nhân hoang tưởng, tâm thần đần độn và lười biếng: 

Bệnh nhân hoang tưởng, tâm thần có trí thông minh như người bình thường, một số có chỉ số thông minh cao và không hề ngu ngốc. Chỉ là trong giai đoạn khởi phát, nó bị ảnh hưởng bởi ảo giác và các tình trạng bệnh lý khác, và một số suy nghĩ phi lý, khó hiểu hoặc hành vi kỳ quặc như làm mặt, cư xử ngây thơ, ngồi không, không biết sinh hoạt và vệ sinh cá nhân, v.v., không phải là vấn đề trí tuệ. . Ngoài ra, tình trạng uể oải, chậm chạp của một số bệnh nhân cũng có thể do tác dụng phụ của thuốc chống loạn thần gây ra, những tác dụng phụ này có thể được cải thiện và biến mất sau khi giảm hoặc ngừng thuốc, các loại thuốc chống loạn thần mới hiện nay đã giảm đáng kể phản ứng này.

Bệnh nhân hoang tưởng, tâm thần cần được cách ly: 

Bệnh nhân hoang tưởng, tâm thần có thể được cách ly khi họ bốc đồng hoặc muốn tự sát trong giai đoạn cấp tính. Nói chung, sau một thời gian điều trị, bạn có thể dần hồi phục. Lúc này, họ cần sống một cuộc sống bình thường, hòa nhập với xã hội, áp dụng cách quản lý nhân đạo, điều trị bán công khai, cho phép đồng hành và xuất viện kịp thời, tất cả đều có lợi cho bệnh nhân nhanh chóng hồi phục. Ngược lại, việc tiếp tục bị cô lập vào thời điểm này sẽ chỉ làm họ ly hôn với cuộc sống thực và hướng nội suy nghĩ của họ, và họ sẽ không thể đạt được mục tiêu phục hồi.

Rối loạn hoang tưởng, tâm thần nhẹ hơn rối loạn tâm thần:

Do khái niệm rộng của thuật ngữ "tâm lý", người ta thường có xu hướng chỉ những khía cạnh bình thường trong suy nghĩ theo thói quen. Trong khi "tâm lý" có xu hướng gắn liền với những hành vi tâm thần bệnh lý. Nhiều người có thể chấp nhận chẩn đoán "rối loạn tâm thần" nhưng không thể chấp nhận chẩn đoán "rối loạn tâm thần", vì lầm tưởng rằng bệnh trước nhẹ hơn bệnh sau. Theo nghĩa rộng, "rối loạn tâm thần" bao gồm "rối loạn tâm thần"; và "rối loạn tâm thần" theo nghĩa hẹp là rối loạn tâm thần nhẹ, chẳng hạn như chứng loạn thần kinh.

Bệnh hoang tưởng, tâm thần hay rối loạn tâm thần đồng nghĩa với bệnh tâm thần: 

"Bệnh tâm thần" và "bệnh tâm thần" chỉ khác nhau một từ, và rất dễ nhầm chúng với nhau. Bệnh hoang tưởng, tâm thần và rối loạn tâm thần về cơ bản là giống nhau, và phạm vi của chúng rất rộng nên rất dễ nhầm chúng với nhau. Bản chất của bệnh tâm thần và bệnh rối loạn tâm thần là giống nhau, phạm vi của nó rất rộng và có sự khác biệt về mức độ nghiêm trọng, bao gồm cả bệnh tâm thần như tâm thần phân liệt, rối loạn tâm trạng, rối loạn nhân cách, suy nhược thần kinh, các chứng loạn thần kinh khác nhau, chứng cuồng loạn và tâm lý tình dục. Rối loạn, mất ngủ, chậm phát triển trí tuệ, v.v. 

Khái niệm bệnh hoang tưởng hẹp hơn bệnh tâm thần, và nó là một chứng rối loạn tâm thần nghiêm trọng, thường dùng để chỉ các bệnh như tâm thần phân liệt và rối loạn ảo tưởng. Trong thực tế cuộc sống, nhiều người có thể bị “rối loạn tâm thần”. Lúc này họ xấu hổ đi khám vì sợ bị coi là “bệnh tâm thần”, dẫn đến bệnh chậm trễ và bỏ lỡ thời điểm điều trị tốt nhất.

Tham vấn hoặc điều trị tâm lý có thể giải quyết tất cả các rối loạn hoang tưởng, tâm thần: 

Nhiều người bị rối loạn tâm thần hi vọng chỉ dựa vào tham vấn tâm lý hoặc liệu pháp tâm lý để giải quyết vấn đề của họ sau khi đến bệnh viện. Đây là cách nhìn phiến diện, phóng đại vai trò của tư vấn tâm lý và trị liệu tâm lý, thậm chí gây chậm trễ cho bệnh tình. Nhiều rối loạn tâm thần như tâm thần phân liệt, rối loạn khí sắc không chỉ liên quan đến yếu tố tâm lý xã hội mà còn liên quan đến một số rối loạn dẫn truyền thần kinh trong não, do đó, việc điều trị cần kết hợp điều trị bằng thuốc sớm và điều trị tâm lý muộn hơn. Liệu pháp tâm lý thuần túy chỉ có thể đóng góp một phần hiệu quả điều trị, và sẽ không đạt được kết quả khả quan.

Đông y Trịnh Gia có thể chữa được bệnh tâm thần: Trong thời gian qua, đã nhiều bệnh nhân được chữa trị khỏi bệnh. Trở lại cuộc sống bình thường. Khỏi bệnh, không phải uống thuốc mỗi ngày nữa.

Tóm lại, mong mọi người hiểu đúng về bệnh tâm thần, nếu có người xung quanh bạn bị bệnh tâm thần thì nên đi khám chuyên khoa tâm thần hoặc tâm lý lâm sàng để được chẩn đoán sớm, điều trị sớm và tiên lượng tốt hơn.

Một số hiểu lầm về bệnh hoang tưởng, tâm thần

Cách hiểu sai 1: Rối loạn hoang tưởng, tâm thần là chứng loạn thần kinh.

Nhiều người nhầm bệnh hoang tưởng, tâm thần với bệnh thần kinh, thực chất đây là hai loại bệnh có bản chất hoàn toàn khác nhau. Điểm khác biệt cơ bản là bệnh hoang tưởng, tâm thần là chỉ sự rối loạn nghiêm trọng của hoạt động tâm thần và rối loạn đáng kể của trạng thái tinh thần, khiến người bệnh gặp trở ngại về nhận thức, cảm xúc và ý chí. Chẳng hạn như tâm thần phân liệt, biểu hiện là nghi ngờ và hành vi kỳ lạ. Bệnh thần kinh đề cập đến các bệnh hữu cơ của hệ thần kinh. Chẳng hạn như chấn thương não, nhồi máu não, ... Tổn thương hệ thần kinh não có thể dẫn đến đau nhức chân tay, tê liệt, bất tỉnh và thậm chí tử vong.

Cách hiểu sai 2: Bệnh hoang tưởng, tâm thần là bệnh di truyền.

Di truyền của bệnh loạn thần rất phức tạp, là di truyền đa gen, không phải 100% là di truyền mà chỉ là tỷ lệ mắc bệnh cao hơn. Chẳng hạn, nếu bố hoặc mẹ mắc bệnh tâm thần phân liệt thì nguy cơ con cái mắc bệnh là khoảng 20%. Cả bố và mẹ đều bị tâm thần phân liệt thì nguy cơ mắc bệnh càng tăng. Đến 40%.

Hiểu lầm 3: Rối loạn hoang tưởng, tâm thần nhẹ hơn rối loạn tâm thần.

Nhiều người có thể chấp nhận chẩn đoán "rối loạn tâm thần" nhưng không thể chấp nhận chẩn đoán "rối loạn tâm thần", vì lầm tưởng rằng bệnh trước ít nghiêm trọng hơn bệnh sau. Như mọi người đã biết, "tâm lý" và "tinh thần" đồng nghĩa với nhau, "tâm thần" là "sức khỏe tâm thần", và "rối loạn tâm thần" là "rối loạn tâm thần."

Quan niệm 4: Các bệnh hoang tưởng, tâm thần là do tinh thần bị kích thích.

Một số bệnh nhân hoang tưởng, tâm thần có một số yếu tố kích thích tâm thần trước khi khởi phát. Tuy nhiên, đối với một số lượng đáng kể bệnh nhân, kích thích tinh thần là nguyên nhân bên ngoài, hoạt động thông qua nguyên nhân bên trong của bệnh nhân. Nguyên nhân bên trong là "tính nhạy cảm" của một người với một số bệnh, bao gồm di truyền, yếu tố tính cách, sự phân bố của chất dẫn truyền thần kinh não, v.v. .

Hiểu lầm 5: Sử dụng tiếng ồn để đo mức độ nghiêm trọng của bệnh tật.

Trong suy nghĩ của một số thành viên trong gia đình, ồn ào là tiêu chí duy nhất để đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh tâm thần. Chỉ cần không ồn ào là tình trạng bệnh nhẹ có thể dùng thuốc không, liều lượng nhỏ, còn một khi ồn ào thì tình trạng bệnh sẽ nghiêm trọng. Sẽ theo lời khuyên của bác sĩ để điều trị. Ồn ào không đo được mức độ nghiêm trọng của bệnh tâm thần. Bệnh nhân hoang tưởng, tâm thần phân liệt có thể có những hành vi kỳ quặc như chạy lung tung, bốc đồng gây thương tích cho mọi người, đập phá đồ vật, thậm chí ăn uống. 

Tuy nhiên, những bệnh nhân hoang tưởng, tâm thần phân liệt bị sa sút tinh thần thường có những biểu hiện tiêu cực như thu mình, lười biếng, rút ​​lui khỏi hành vi và cách ly với xã hội thực tại. Việc xuất hiện các triệu chứng này không có nghĩa là tình trạng bệnh không nghiêm trọng. Vì những triệu chứng này thường khó chú ý, chậm trễ thời gian chẩn đoán và điều trị, hiệu quả điều trị thường không lý tưởng.

Lầm tưởng 6: Bệnh hoang tưởng, tâm thần chỉ cần trị liệu tâm lý.

Nhiều người bị rối loạn hoang tưởng, tâm thần hy vọng chỉ dựa vào tư vấn tâm lý hoặc liệu pháp tâm lý để giải quyết vấn đề của họ, phóng đại vai trò của tư vấn tâm lý và liệu pháp tâm lý. Đối với nhiều bệnh rối loạn hoang tưởng, tâm thần như tâm thần phân liệt. Việc lên cơn không chỉ liên quan đến yếu tố tâm lý mà còn liên quan đến sự thay đổi một số chất dẫn truyền thần kinh trong não. Vì vậy, nên dùng thuốc làm chủ đạo để hỗ trợ tâm lý trị liệu. Nhiều bệnh nhân tin tưởng tuyệt đối vào vai trò của tư vấn tâm lý hoặc liệu pháp tâm lý và từ chối dùng thuốc, khiến bệnh tình của họ bị đình trệ.

 

Bởi vậy, khi bệnh nhân bị chứng rối loạn hoang tưởng, tâm thần phân liệt thì cần được điều trị bằng thuốc. Liệu pháp tâm lý chỉ là hỗ trợ. Có như vậy, bệnh mới khỏi được.

 

CÁCH CHỮA KHỎI BỆNH BẰNG ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TRỊNH GIA CHÚNG TÔI

Bệnh hoang tưởng/ tâm thần phân liệt chữa ở đâu?

Nếu không may mắn bị bệnh hoang tưởng/ tâm thần phân liệt thì cũng đừng quá hoang mang. Bởi đã có ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TRỊNH GIA chúng tôi.

Với phác đồ điều trị hoàn toàn bằng thảo dược tại Việt Nam. 

Kế thừa bài thuốc gia truyền, kết hợp với thực tiễn chữa trị cho các bệnh nhân hoang tưởng/ tâm thần phân liệt qua nhiều năm. Đông y TRỊNH GIA ngày càng hoàn thiện phác đồ điều trị bệnh hoang tưởng/ tâm thần phân liệt. 

Bởi vậy, khi không may bị chứng hoang tưởng, tâm thần phân liệt thì ĐÔNG Y TRỊNH GIA là một lựa chọn, là nơi, địa chỉ chữa khỏi bệnh uy tín.

Bệnh hoang tưởng/ tâm thần phân liệt khỏi/ thuyên giảm từ từ theo thời gian điều trị.

Khi đã khỏi bệnh thì không cần phải uống bất cứ loại thuốc nào nữa. Cuộc sống trở lại bình thường.

HÃY LIÊN HỆ VỚI ĐÔNG Y TRỊNH GIA NGAY BÂY GIỜ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỮA TRỊ KHỎI BỆNH

0378 041 262 lang y Bùi Thị Hạnh: Khu Đồng Mát, phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

0913 82 60 68 Trịnh Thế Anh: Số nhà 10/1/2 A đường 26, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha