Chữa Bệnh Tiểu Đường

Đông YTrịnh Gia Chữa Bệnh Tiểu Đường

Đông Y Trịnh Gia chữa bệnh tiểu đường bằng phương thuốc gia truyền. Đường huyết của bệnh nhân trở lại cân bằng sau một thời gian điều trị. Bệnh nhân tiểu đường phục hồi sức khỏe trở lại.

 • Người bệnh tiểu đường có nên sử dụng đường phèn trong chế độ ăn hay không?

  10-11-2020 // 4,219 lượt xem

  Tiểu đường hiện nay được ví như một “kẻ giết người thầm lặng” do đó, đối với bệnh nhân tiểu đường, thực đơn dinh dưỡng hằng ngày cực kỳ quan trọng. Vậy người bệnh tiểu đường có thể thay thế đường bình thường bằng đường phèn được không? Và chế độ ăn hợp lý cho bệnh nhân là gì?

  Chi tiết →

 • Tiểu đường thai kỳ nguy hiểm như thế nào đối với mẹ và bé?

  08-10-2020 // 1,047 lượt xem

  Mặc dù có thể tự hết sau khi sinh nhưng nếu lơ là trong cách ăn uống, sinh hoạt và không phát hiện kịp thời, tiểu đường thai kỳ có thể gây ra nhiều hệ lụy không đáng có, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng mẹ và bé. Do đó, hiểu đúng về bệnh tiểu đường thai kỳ sẽ giúp mẹ bảo vệ sức khỏe cho bản thân và con.

  Chi tiết →

 • Top những loại trái cây được khuyên dùng cho người bệnh tiểu đường

  07-10-2020 // 925 lượt xem

  Chế độ ăn uống ngừa tiểu đường hay dành cho bệnh nhân tiểu đường luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên internet. Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những thực phẩm, loại thảo dược, trái cây dành cho người mắc bệnh tiểu đường ăn mỗi ngày.

  Chi tiết →

 • Các biến chứng của bệnh tiểu đường gây nguy hiểm đến tính mạng

  02-10-2020 // 872 lượt xem

  Tiểu đường nguy hiểm bởi dễ xảy ra các biến chứng suy tạng, làm các bộ phận khác trong cơ thể bị tổn thương, thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng. Do đó, ngăn ngừa bệnh tiểu đường hay ngăn ngừa biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường là điều rất cần thiết.

  Chi tiết →

 • Cẩm nang thông tin cần biết về bệnh tiểu đường

  25-08-2020 // 831 lượt xem

  Bệnh tiểu đường hiện nay rất phổ biến, hơn nữa, độ tuổi bệnh nhân mắc căn bệnh này cũng dần trẻ hóa. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin rõ ràng, tổng quan nhất về bệnh tiểu đường với hi vọng cộng đồng sẽ quan tâm hơn đến căn bệnh này.

  Chi tiết →