Động Kinh Là Gì? Triệu Chứng, Ăn Kiêng, Chẩn Đoán, Chữa Khỏi Bệnh

Động kinh là gì? Triệu chứng biểu hiện lâm sàng ra sao? Chẩn đoán chính xác bệnh sẽ thuận lợi cho phác đồ chữa khỏi hoàn toàn giật động kinh của Đông Y Trịnh Gia

Ngày đăng: 14-11-2020

613 lượt xem

Động kinh

Động kinh là một nhóm các rối loạn não từ nhẹ đến nặng, đe dọa tính mạng và tàn phế. Trong bệnh động kinh, hoạt động của tế bào thần kinh bị suy giảm, gây ra các cảm giác, cảm xúc, hành vi khác lạ hoặc đôi khi co giật, co cứng cơ và mất ý thức. Động kinh có thể có nhiều nguyên nhân, và có một số loại động kinh. Bất cứ điều gì phá vỡ mô hình hoạt động bình thường của dây thần kinh - từ bệnh tật đến tổn thương não hoặc sự phát triển não bất thường - đều có thể dẫn đến co giật. 

Bệnh động kinh có thể phát triển do khiếm khuyết trong các kết nối não. Sự mất cân bằng của các chất hóa học truyền tín hiệu thần kinh (chất dẫn truyền thần kinh). Những thay đổi trong tế bào não hoặc sự kết hợp của những yếu tố này và các yếu tố khác.

Các triệu chứng của bệnh động kinh là gì?

Bị một cơn co giật do sốt cao (gọi là co giật do sốt) hoặc chấn thương đầu không nhất thiết có nghĩa là một người bị động kinh. Chỉ khi một người có từ hai cơn động kinh trở lên mới được coi là bị động kinh.

Động kinh là rối loạn thần kinh phổ biến thứ tư và ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi. Bệnh động kinh được đặc trưng bởi những cơn co giật bất ngờ và có thể gây ra các vấn đề sức khỏe khác

Động kinh là một nhóm các rối loạn có các dạng co giật khác nhau và chúng khác nhau ở mỗi người. Sự hiểu lầm chung về bệnh động kinh gây ra những thách thức thường tồi tệ hơn cơn động kinh

Làm thế nào để chẩn đoán bệnh động kinh?

Đo hoạt động điện trong não và chụp ảnh não như chụp MRI hoặc CT là các xét nghiệm chẩn đoán động kinh phổ biến.

Bệnh động kinh có thể ngăn ngừa được không?

Tại thời điểm này, bệnh động kinh được điều trị KHỎI HOÀN TOÀN BẰNG PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ CỦA ĐÔNG Y TRỊNH GIA chúng tôi. Bệnh động kinh thuyên giảm từ từ sau thời gian điều trị. Chăm sóc trước khi sinh tốt, bao gồm điều trị huyết áp cao và nhiễm trùng trong thai kỳ. Có thể ngăn ngừa chấn thương não ở thai nhi đang phát triển có thể dẫn đến động kinh và các vấn đề thần kinh khác sau này. 

Điều trị bệnh tim mạch, huyết áp cao, và các rối loạn khác có thể ảnh hưởng đến não trong thời kỳ trưởng thành và tuổi già cũng có thể ngăn ngừa một số trường hợp động kinh. Phòng ngừa hoặc điều trị sớm các bệnh truyền nhiễm như viêm màng não ở những người có nguy cơ cao cũng có thể ngăn ngừa bệnh động kinh. Ngoài ra, thắt dây an toàn và mũ bảo hiểm xe đạp, và giữ trẻ đúng cách trên ghế ô tô, có thể tránh một số trường hợp động kinh liên quan đến chấn thương đầu.

Làm thế nào để điều trị chứng động kinh?

Việc chẩn đoán chính xác loại động kinh của một người là rất quan trọng để tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả. Có nhiều cách khác nhau để kiểm soát thành công cơn động kinh. Các bác sĩ điều trị bệnh động kinh chuyên về các lĩnh vực y học khác nhau, bao gồm bác sĩ thần kinh, bác sĩ nhi khoa, bác sĩ thần kinh nhi khoa, bác sĩ nội khoa, bác sĩ gia đình, cũng như bác sĩ phẫu thuật thần kinh. Bác sĩ động kinh là người đã hoàn thành khóa đào tạo nâng cao và chuyên sâu về điều trị bệnh động kinh.

Với ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI, hoàn toàn chữa trị bằng phác đồ ĐÔNG Y GIA TRUYỀN, bệnh động kinh thuyên giảm từ từ theo thời gian điều trị. Bệnh khỏi không tái phát trở lại.

Một khi bệnh động kinh được chẩn đoán, điều quan trọng là phải bắt đầu điều trị càng sớm càng tốt. Đối với khoảng 70 phần trăm những người bị động kinh, các cơn co giật có thể được kiểm soát bằng thuốc và các kỹ thuật phẫu thuật. Một số loại thuốc có hiệu quả hơn đối với một số loại co giật. Ở một số trẻ, chế độ ăn kiêng đặc biệt có thể giúp kiểm soát cơn co giật khi thuốc không hiệu quả hoặc gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm. Nghiên cứu chỉ ra rằng thuốc và phương pháp điều trị có thể kém thành công hơn khi việc điều trị bị trì hoãn. 

Có một số phương pháp điều trị có thể được sử dụng tùy thuộc vào từng cá nhân và loại động kinh. Nếu các cơn động kinh không được kiểm soát nhanh chóng. Bệnh nhân nên được chuyển đến bác sĩ động kinh tại một trung tâm chuyên khoa về động kinh để có thể cân nhắc kỹ lưỡng các lựa chọn điều trị. Bao gồm cả phương pháp ăn kiêng, thuốc, thiết bị và phẫu thuật để có được phương pháp điều trị động kinh tối ưu.

Đối với nhiều người bị bệnh động kinh, các cơn co giật có thể được kiểm soát bằng một loại thuốc duy nhất với liều lượng tối ưu. Kết hợp thuốc có thể làm tăng tác dụng phụ như mệt mỏi và chóng mặt. Vì vậy, bác sĩ thường kê một loại thuốc bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, kết hợp thuốc đôi khi vẫn cần thiết đối với một số dạng động kinh không đáp ứng với liệu pháp đơn trị liệu.

Khi bắt đầu dùng bất kỳ loại thuốc chống tái tạo mới nào. Ban đầu thường chỉ định một liều thấp. Sau đó là các liều cao hơn dần dần, đôi khi có theo dõi nồng độ máu. Để xác định khi nào đã đạt đến liều tối ưu. Có thể mất nhiều thời gian để lấy liều để đạt được sự kiểm soát cơn động kinh tối ưu trong khi giảm thiểu tác dụng phụ. Tình trạng này thường tồi tệ hơn khi bạn bắt đầu dùng thuốc mới đầu tiên.

Hầu hết các tác dụng phụ của thuốc chống co thắt là tương đối nhỏ. Chẳng hạn như mệt mỏi, chóng mặt hoặc tăng cân. Thuốc chống động kinh có những tác động khác nhau đến tâm trạng: một số có thể làm trầm cảm thêm, và một số có thể cải thiện chứng trầm cảm hoặc ổn định tâm trạng. Tuy nhiên, có thể xảy ra các phản ứng nghiêm trọng và đe dọa tính mạng như dị ứng hoặc tổn thương gan hoặc tủy xương. Thuốc chống động kinh có thể tương tác với nhiều loại thuốc khác theo những cách có thể gây hại. 

Một số loại thuốc có thể khiến gan tăng tốc độ chuyển hóa của các loại thuốc khác và làm cho các loại thuốc khác kém hiệu quả hơn, như trường hợp của thuốc tránh thai. Và vì mọi người có thể trở nên nhạy cảm hơn với thuốc khi họ già đi, nên thỉnh thoảng cần kiểm tra nồng độ thuốc trong máu để xem liệu có cần điều chỉnh liều lượng hay không. Hiệu quả của thuốc có thể giảm dần theo thời gian, điều này có thể làm tăng nguy cơ co giật.

Một số người bị bệnh động kinh có thể được khuyên dừng thuốc chống động kinh sau 2-3 năm đã trôi qua mà không có cơn động kinh nào. Những người khác có thể khuyên bạn nên đợi từ 4 đến 5 năm. Phải luôn ngừng thuốc với sự giám sát của chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Điều rất quan trọng là phải tiếp tục dùng thuốc chống động kinh trong thời gian được kê đơn. Ngừng thuốc quá sớm là một trong những lý do chính gây ra các cơn co giật mới ở những người chưa mắc bệnh trong một thời gian. Một số bằng chứng cũng cho thấy rằng các cơn co giật không kiểm soát được có thể gây ra những thay đổi trong não khiến các cơn co giật trong tương lai khó điều trị hơn.

Cơ hội cuối cùng một người có thể ngừng dùng thuốc khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi của người đó và loại động kinh. Hơn một nửa số trẻ bị động kinh giảm bớt khi dùng thuốc cuối cùng có thể ngừng dùng thuốc mà không có cơn động kinh mới. Một nghiên cứu cho thấy 68% người trưởng thành hết co giật trong hai năm trước khi ngừng thuốc có thể ngừng dùng thuốc mà không bị thêm cơn co giật, và 75% trong số họ có thể ngừng thuốc thành công nếu không còn co giật. 

Động kinh trong 3 năm. Tuy nhiên, khả năng ngừng thuốc thành công không tốt cho những người có tiền sử gia đình bị động kinh, những người cần dùng nhiều thuốc hoặc những người bị co giật khu trú và những người vẫn có kết quả điện não đồ bất thường trong khi dùng thuốc.

Có một số loại thuốc không nên dùng cho những người mắc một số hội chứng nhất định vì chúng có thể làm cho các cuộc tấn công tồi tệ hơn. Ví dụ, carbamazepine có thể làm trầm trọng thêm chứng động kinh ở trẻ em được chẩn đoán mắc hội chứng Dravit.

Thực phẩm ăn kiêng với người bị động kinh

Phương pháp tiếp cận dinh dưỡng và các phương pháp điều trị khác có thể phù hợp hơn tùy thuộc vào độ tuổi và loại động kinh của cá nhân. Chế độ ăn ketogenic bao gồm nhiều chất béo, rất ít carbohydrate thường được sử dụng để điều trị chứng động kinh kháng thuốc. Chế độ ăn kiêng dẫn đến tình trạng được gọi là ketosis, có nghĩa là cơ thể chuyển sang phân hủy chất béo thay vì carbohydrate để tồn tại. Chế độ ăn ketogenic có hiệu quả làm giảm cơn động kinh cho một số người. 

Đặc biệt là trẻ em mắc một số dạng động kinh. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hơn 50 phần trăm những người thử chế độ ăn ketogenic kiểm soát hơn 50 phần trăm co giật và 10 phần trăm ngừng co giật động kinh. Một số trẻ có thể ngừng chế độ ăn này sau vài năm và vẫn không bị co giật. Nhưng, điều này được thực hiện với sự giám sát và theo dõi nghiêm ngặt của bác sĩ.

Chế độ ăn ketogenic không dễ duy trì và yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt một số loại thực phẩm hạn chế. Các tác dụng phụ tiềm ẩn bao gồm tăng trưởng kém do thiếu hụt dinh dưỡng và tích tụ axit uric trong máu, có thể dẫn đến sỏi thận.

Các nhà nghiên cứu đang cố gắng tìm ra các giải pháp thay thế sửa đổi cho chế độ ăn ketogenic. Ví dụ, các nghiên cứu cho thấy kết quả đầy hứa hẹn đối với chế độ ăn kiêng Atkins đã được sửa đổi và điều trị lượng đường trong máu thấp, cả hai đều ít hạn chế hơn và dễ thực hiện hơn chế độ ăn ketogenic, nhưng cần có nhiều thử nghiệm hơn để đánh giá tốt hơn hiệu quả của các chế độ ăn này.

Phẫu thuật

Người ta khuyến cáo rằng bệnh nhân chỉ nên được đánh giá để phẫu thuật nếu cơn động kinh khu trú vẫn chưa ngừng. Mặc dù người đó đã thử ít nhất hai loại thuốc được lựa chọn cẩn thận và dung nạp tốt. Hoặc nếu một tổn thương trong não (một phần não bị rối loạn chức năng) được cho là nguyên nhân gây ra cơn động kinh. Khi một người được coi là ứng cử viên sáng giá để điều trị phẫu thuật. Các chuyên gia thường đồng ý rằng phẫu thuật nên được thực hiện càng sớm càng tốt.

Đánh giá phẫu thuật có tính đến loại động kinh. Vùng não liên quan và tầm quan trọng của vùng não nơi bắt nguồn cơn co giật (được gọi là tiêu điểm) đối với hành vi hàng ngày. Trước khi phẫu thuật, những người mắc bệnh động kinh được kiểm tra toàn diện để xác định chính xác vị trí trong não nơi bắt đầu các cơn co giật. Các điện cực cấy ghép có thể được sử dụng để ghi lại hoạt động từ bề mặt của não, cung cấp thông tin chi tiết hơn so với điện não đồ da đầu bên ngoài.

Các bác sĩ phẫu thuật thường tránh làm việc ở những vùng não cần thiết cho lời nói, chuyển động, cảm giác, trí nhớ và tư duy, hoặc các khả năng quan trọng khác. FMRI có thể được sử dụng để xác định những vùng "hùng hồn" này trong não của một cá nhân.

Mặc dù phẫu thuật có thể làm giảm đáng kể hoặc thậm chí chấm dứt cơn động kinh cho nhiều người. Nhưng bất kỳ loại phẫu thuật nào cũng có một mức độ rủi ro nhất định. Phẫu thuật động kinh không phải lúc nào cũng làm giảm các cơn co giật và có thể dẫn đến thay đổi nhận thức hoặc nhân cách, cũng như khuyết tật về thể chất. Tuy nhiên, khi điều trị bằng thuốc không thành công. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng phẫu thuật có nhiều khả năng khiến bệnh nhân chữa khỏi bệnh động kinh hơn so với những nỗ lực sử dụng các phương pháp điều trị khác. 

Bất kỳ ai xem xét phẫu thuật động kinh. Nên được đánh giá tại trung tâm động kinh. Bởi những người có chuyên môn về kỹ thuật phẫu thuật. Và họ nên thảo luận với các bác sĩ chuyên khoa về sự cân bằng giữa rủi ro của phẫu thuật. Và mong muốn được chữa khỏi bệnh động kinh.

Ngay cả khi ca phẫu thuật thành công và bệnh nhân hoàn toàn hết co giật. Điều quan trọng là phải tiếp tục dùng thuốc chống động kinh trong một thời gian. Các bác sĩ thường khuyên bạn nên tiếp tục điều trị ít nhất hai năm sau khi phẫu thuật thành công để tránh các cơn tái phát.

Điều chỉnh những quan niệm sai lầm về bệnh động kinh

Sai lầm 1: Khi bị động kinh, bạn co giật, run rẩy và bất tỉnh

Sự thật 1: Không phải mọi cơn co giật động kinh đều có nghĩa là người bệnh co giật và đứng dậy, hoặc luôn mất ý thức trong cơn động kinh. Có nhiều loại co giật khác nhau, có các tác dụng phụ khác nhau và có thể ảnh hưởng đến mọi người khác nhau. Trên thực tế, có hơn 40 loại co giật khác nhau, và co giật không phải là loại phổ biến nhất. Co giật có thể có nhiều dạng bao gồm nhìn chằm chằm vào khoảng không, thực hiện một cử động không tự chủ, thay đổi ý thức, thay đổi cảm giác hoặc khó chịu.

THỨ 2: Đèn sáng gây co giật động kinh ở tất cả những người bị động kinh

Sự thật 2: Cứ 100 người thì có khoảng 1 người mắc chứng động kinh và chỉ khoảng 3% trong số họ bị động kinh cảm quang. Động kinh nhạy cảm với ánh sáng phổ biến hơn ở trẻ em và thanh niên (lên đến 5%). Các tác nhân gây ra cơn co giật động kinh khác nhau ở mỗi người, nhưng các tác nhân phổ biến bao gồm thiếu ngủ, căng thẳng và rượu.

THỨ 3: Với các loại thuốc hiện có, bệnh động kinh phần lớn là một vấn đề đã được giải quyết

Sự thật 3: Động kinh là một vấn đề y tế mãn tính mà đối với nhiều người có thể được điều trị thành công bằng thuốc. Thật không may, điều trị không hiệu quả với tất cả mọi người và rất cần thêm nghiên cứu.

THỨ 4: Bệnh động kinh hiếm gặp

Sự thật 4: Bệnh động kinh không hiếm. Trên thế giới hiện có khoảng 60 triệu người mắc bệnh động kinh. Hơn 500.000 người ở Anh mắc chứng động kinh. Đó là khoảng một trong 100 người. Số người mắc bệnh động kinh ở Hoa Kỳ nhiều gấp đôi số người bị bại não (500.000), loạn dưỡng cơ (250.000), đa xơ cứng (350.000) và xơ nang (30.000) cộng lại. Bất kỳ ai cũng có thể mắc bệnh động kinh, bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi, giới tính và tầng lớp xã hội. Động kinh có thể xảy ra như một bệnh hoặc nó có thể đi kèm với các tình trạng khác ảnh hưởng đến não, chẳng hạn như bại não, chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, bệnh Alzheimer và chấn thương não.

THỨ 5: Tác dụng phụ duy nhất của cơn động kinh là mệt mỏi và lú lẫn

Sự thật 5: Bệnh động kinh có thể ảnh hưởng đến mọi người theo những cách khác nhau. Biết rằng một người "bị động kinh" không cho chúng ta biết điều gì đang xảy ra với họ hoặc chứng động kinh ảnh hưởng đến họ như thế nào. Ví dụ, một số người có thể gặp vấn đề với giấc ngủ hoặc trí nhớ và đối với một số người, chứng động kinh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần. Dưới đây là một số vấn đề chính ảnh hưởng đến những người bị bệnh động kinh.

THỨ 6: Bạn có thể nuốt lưỡi khi bị chuột rút

Sự thật 6: Bạn không thể nuốt được lưỡi của mình.

THỨ 7: Bạn phải nhét vật gì đó vào miệng người bị co giật

Sự thật 7: Hoàn toàn không! Đây là một cách tốt để làm gãy răng, thủng nướu hoặc thậm chí làm gãy xương hàm của ai đó. Sơ cứu đúng cách đơn giản. Nhẹ nhàng lăn người sang một bên và đặt một vật mềm dưới đầu để tránh bị thương.

THỨ 8: Khi cơn động kinh xảy ra, một người phải được kiềm chế

Sự thật 8: Đừng bao giờ cố gắng ngăn chặn chuột rút! Cơn co giật sẽ diễn ra theo chiều hướng của nó, và bạn không thể dừng nó lại. Sơ cứu đơn giản để ngăn ngừa chấn thương là điều tốt nhất bạn có thể làm.

THỨ 9: Bệnh động kinh dễ lây

Sự thật 9: Bạn không thể phát hiện bệnh động kinh từ người khác.

THỨ 10: Chỉ trẻ em mới mắc chứng động kinh

Sự thật 10: Bệnh động kinh xảy ra với những người trên 65 tuổi gần như xảy ra với trẻ em từ 10 tuổi trở xuống. Động kinh ở người cao tuổi thường do các vấn đề sức khỏe khác như đột quỵ và bệnh tim gây ra.

THỨ 11: Những người bị bệnh động kinh bị tàn tật và không thể làm việc

Sự thật 11: Những người bị động kinh có khả năng và chỉ số thông minh như những người khác. Một số người trong số họ có thể bị co giật nghiêm trọng khiến họ không thể làm việc, những người khác thành công và năng suất trong những công việc khó khăn.

THỨ 12: Những người bị động kinh không nên làm những công việc có trách nhiệm hoặc căng thẳng

Sự thật 12: Có những người mắc chứng động kinh ở mọi tầng lớp xã hội và ở mọi cấp độ trong kinh doanh, chính phủ, nghệ thuật và các ngành nghề khác. Không phải lúc nào chúng ta cũng biết về họ bởi vì nhiều người, thậm chí ngày nay, không nói về việc bị động kinh vì sợ người khác nghĩ gì.

THỨ 13: Bạn không thể chết vì bệnh động kinh

Sự thật 13: Bệnh động kinh vẫn là một tình trạng rất nguy hiểm và người bệnh có thể chết vì co giật. Các chuyên gia ước tính rằng co giật kéo dài (động kinh) là nguyên nhân của 22.000 đến 42.000 trường hợp tử vong ở Hoa Kỳ mỗi năm.

THỨ 14: Bạn không thể biết một người có thể làm gì khi lên cơn động kinh

Sự thật 14: Các cơn co giật thường có hình dạng riêng biệt và một người thường làm điều tương tự trong mỗi lần co giật. Hành vi có thể không phù hợp về thời gian và địa điểm, nhưng không có khả năng gây hại cho ai.

THỨ 15: Động kinh là một dạng quỷ ám

Sự thật 15: Các tổ chức về động kinh làm việc chăm chỉ để giáo dục tất cả mọi người rằng động kinh là một tình trạng bệnh lý. Là một chứng rối loạn não khiến người bệnh bị co giật thường xuyên. Mặc dù hầu hết mọi người từ lâu đã nhận ra rằng động kinh không phải là một dạng xúc giác, một số nền văn hóa vẫn tin điều này.

THỨ 16: Bạn bị động kinh bẩm sinh. Lý do là do di truyền

Sự thật 16: Bất cứ ai cũng có thể phát triển chứng động kinh bất cứ lúc nào. Một số người được sinh ra với nó, trong khi những người khác mắc bệnh ở tuổi trung niên. Di truyền có thể là một yếu tố gây ra chấn thương, nhưng có những nguyên nhân khác phổ biến hơn gây ra chứng động kinh, chẳng hạn như chấn thương đầu, khối u não, tổn thương não và đột quỵ. Trong hầu hết các trường hợp, khoảng 65 đến 70 phần trăm, nguyên nhân của chứng động kinh là không rõ.

THỨ 17: Bệnh động kinh ảnh hưởng đến trí thông minh

Sự thật 17: Những người bị động kinh trung bình có cùng mức độ thông minh với những người không bị động kinh. Việc học tập có thể khó khăn hơn nếu cơn động kinh diễn ra thường xuyên hoặc nếu thuốc có tác dụng phụ rất dễ thấy, chẳng hạn như gây buồn ngủ và mệt mỏi quá mức. Tuy nhiên, bệnh động kinh thường không gây ra sự thiếu thông minh. Trên thực tế, một số người tài năng và đáng chú ý mắc chứng động kinh, trong đó có một số nhân vật lịch sử rất có ảnh hưởng như Isaac Newton, Vincent Van Gogh, Ludwig van Beethoven, Agatha Christie và Napoléon.

THỨ18: Bệnh động kinh rất nặng và các cơn co giật thường xuyên xảy ra

Sự thật 18: Một số người bị các cơn thường xuyên, có lẽ hàng ngày, trong khi những người khác chiếm ưu thế hơn, chỉ mắc một lần mỗi năm. Một số người có khả năng kiểm soát cơn co giật tuyệt vời và đã không bị chứng này trong nhiều năm. Thuốc trị động kinh giúp kiểm soát tốt cho đại đa số. Tuy nhiên, có một số người không được điều trị giúp đỡ. Bệnh động kinh ảnh hưởng đến mọi người khác nhau.

THỨ 19: Động kinh luôn là trường hợp cấp cứu y tế và bạn phải gọi cấp cứu

Sự thật 19: Trên thực tế, hầu hết trường hợp, co giật không phải là trường hợp cấp cứu y tế và không cần phải gọi cấp cứu. Bạn nên gọi xe cấp cứu trong những trường hợp sau đây nếu: Cơn co giật kéo dài từ năm phút trở lên, hoặc cơn co giật lặp đi lặp lại mà người đó không tỉnh lại giữa chúng, hoặc nếu đây là lần động kinh đầu tiên của người đó hoặc nếu người đó bị thương trong cơn động kinh (chẳng hạn như ngã); Hoặc nếu cơn động kinh xảy ra trong nước; Hoặc nếu người đó đang mang thai hoặc mắc bệnh tiểu đường.

Chữa khỏi bệnh động kinh băng đông y TRỊNH GIA

ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH CO GIẬT ĐỘNG KINH BẰNG PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ GIA TRUYỀN

Kế thừa và phát huy trên cơ sở điều trị thực tiễn từ nhiều bệnh nhân, qua nhiều năm. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện bài thuốc gia truyền điều trị bệnh động kinh, động kinh ở trẻ em. Hiện nay có tỷ lệ khỏi bệnh trên 95%.

Để biết chi tiết vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn:

0378 041 262 lang y Bùi Thị Hạnh: Khu Đồng Mát, phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

0913 82 60 68 Trịnh Thế Anh: Số nhà 10/1/2 A đường 26, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha