HOANG TƯỞNG có nguy hại không?

Hoang tưởng là một trong những căn bệnh phổ biến. Nó có mối nguy hại lâu dài không chỉ với người bệnh mà còn tạo nên sự lo lắng và không an toàn đối với người thân và những người xunh quan. Bởi một khi phát bệnh, bệnh nhân mất đi sự kiểm soát của bản thân, sẵn sàng gây hại đến bản thân và người xung quanh.

Ngày đăng: 02-07-2015

7,103 lượt xem

Không ít người cho rằng hoang tưởng chỉ là những ý nghĩ kỳ quặc, không thực tế. Những suy nghĩ đó không tổn hại đến ai và không gây nguy hiểm cho xã hội. Nhưng trên thực tế cho thấy hoang tưởng đang là một trong những vấn đề lo ngại của không ít gia đình.

Hoang tưởng là một căn bệnh rối loạn tâm thần. Những tư duy, suy nghĩ của người bệnh không có cơ sở, không đúng với thực tế và không thể giải thích hay chứng minh sự vô lý đó cho người bệnh thấy được. Những tư duy, suy nghĩ đó luôn luôn mang tính hiển nhiên đúng với người bệnh.

Có nhiều loại hoang tưởng, nhưng hiện nay phổ biến có các dạng hoang tưởng như:

- Hoang tưởng bị hại: người bệnh luôn luôn cho rằng có người đang hại mình.

Hoang tưởng ghen tuông: người bệnh luôn cho rằng người bạn đời của mình ngoại tình với người khác, mặc dù không có bất kỳ bằng chứng nào và trong thực tế điều đó cũng không có.

- Hoang tưởng bị theo dõi: bệnh nhân luôn cho rằng có người theo dõi mọi hoạt động của bệnh nhân, gắn camera theo dõi.

- Hoang tưởng ảo thanh (ảo giác): người bệnh lúc nào cũng cho rằng có ai đó đang nói chuyện với mình. Lúc thì tiếng nói phát ra từ bụng, lúc phát ra ở đầu hoặc bên tai,… Đôi khi tiếng nói ấy ra lệnh cho người bệnh phải làm cái này hoặc cái kia.

Sự hoang tưởng thường bắt nguồn từ tư duy không có cơ sở, thực tế do đó thường dẫn đến những hành vi sai lầm. Hành vi đó không ổn định, luôn thất thường vì vậy những người xung quanh không thể dự đoán trước những gì sẽ diễn ra tiếp theo đối với người bệnh.

Mặt khác, sự hoang tưởng có mối liên hệ chặt chẽ đến nhiều căn bệnh khác về thần kinh.  Làm rối loạn, thay đổi nhân cách của con người. Do đó, khi có biểu hiện hoang tưởng cần phải chữa trị kịp thời.

Bệnh tâm thần, hoang tưởng hoàn toàn chữa khỏi vĩnh viễn bằng phương pháp Đông y đặc trị. Gia đình tôi đã mất nhiều năm nghiên cứu thành công phương pháp đặc trị hữu hiệu căn bệnh thế kỷ này.

LIÊN HỆ:   0378 041 262

Lang y Bùi Thị Hạnh (57 tuổi) để được tư vấn tốt nhất

Địa chỉ: Khu Đồng Mát - Phường Tân An - Thị Xã Quảng Yên - Tỉnh Quảng Ninh

CHÚ Ý:Quý khách, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ trước khi đến để tránh nhầm địa chỉ và mất tiền oan.

·        

Chúng tôi có 2 cơ sở:

0378 041 262 lang y Bùi Thị Hạnh: Khu Đồng Mát, phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

0913 82 60 68 Trịnh Thế Anh: Số nhà 10/1/2 A đường 26, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngoài 2 địa chỉ này chúng tôi tạm thời chưa có địa chỉ nào khác. Nếu có địa chỉ nào khác thì chỉ là mạo danh ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI.

Bình luận (22)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • son nguyen (14-11-2018) Trả lời
  dạ cho hỏi mẹ em đang bệnh hoang tưởng suốt ngày cứ nghĩ có người hại mình ngay cả đến người thân cũng không tin tưởng ai rồi cứ ngồi niệm phật bên bàn thờ suốt lúc nào cũng nghĩ có người hãm hại dù thực tế không hề có, vậy giờ nếu phải chữa trị thì cho hỏi là thời gian trị bệnh bao lâu và thuốc mình giá cả chi phí sao ạ ? tại nhà chỉ có 2 mẹ con không có nhiều điều kiện và thêm nữa mẹ em giờ luôn nghi ngờ ai bỏ thuốc độc mình nên không biết làm sao để thuyết phục mẹ em uống thuốc đây ? rất cảm ơn ạ ! mong sớm nhận được hồi đáp
  • Đông y Trịnh gia (29-11-2018)
   Son Nguyen thân mến! Chi phí và thời giàn điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh và thể trạng của bệnh nhân, dao động từ 3-8 tháng. Em liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0913826068 hoặc 0378041262 để được tư vấn khám và lấy thuốc nhé.
 • nguyễn Thị Xuyên (14-07-2018) Trả lời
  Dạ em chào bác sĩ . Bác sĩ cho e hỏi em có mẹ 75 tuổi mẹ rất minh mẫn nhớ rất lâu từ chuyện ngày xưa nhưng lúc nào mẹ cũng nghi ngờ con cháu lấy đồ dùng trong nhà ( ví dụ như mũ.....)roi mẹ lại nghi ngờ các con nói xấu mẹ vậy cho e hỏi mẹ của em có phải mắc bệnh hoang tưởng ko có thì phải uôngd thuốc gì và chữa ở đâu
  • Đông y Trịnh gia (17-07-2018)
   Nguyễn Thị Xuyên thân mến! Những biểu hiện của mẹ em là biểu hieenjc ủa bệnh hoang tưởng. Bệnh được điều trị khỏi hoàn toàn, dứt điểm bằng bài thuốc đông y gia truyền của Trịnh Gia nhé.
 • le thi ngoc thao (02-05-2018) Trả lời
  Da em chào cô. Cô ơi em có chồng dược 11 năm roi. Do giờ chồng em không có tánh ghen tuông hay là nghi ngờ sau về em nhưng mà kể từ 2tháng trở về đây chồng em có nhiều biểu hiện la Chồng em nghỉ là có người hại mình va ghen tuông bay ba va nói là em lúc nào cũng nói xạo với anh ta. Em noi ko có thì anh ta không tin.
  • Đông y Trịnh gia (02-05-2018)
   Le Thi Ngoc Thao thân mến! Những biểu hiện trên của chồng em là biểu hiện của bệnh hoang tưởng. Bệnh chữa khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc đông y gia truyền của Trịnh Gia nhé.
 • Pham tan phong (25-09-2017) Trả lời
  Vợ em ghen co triệu chung nhu bệnh tử kỷ ..vay có thuốc uong điều trị het bẹnh khong ah
  • Đông y Trịnh gia (25-06-2018)
   Pham Tan Phong thân mến! Biểu hiện ghen của vợ em như thế nào? Có chứng cứ xác thực hay tưởng tượng ra? Nếu do tưởng tượng những sự việc không có trong thực tế thì mới được gọi là bệnh hoang tưởng ghen tuông. Bệnh này điều trị khỏi hoàn toàn bằng phương pháp đông y.
 • nguyen ngoc thien (16-08-2017) Trả lời
  chau chua di kham lan nao ca . cam thay ban than minh co khi lai mac benh hoang tuong nen len mang tim hieu . nhung bieu hien benh duoc ghi tren bai viet chau deu bi bi mac phai . lieu co chua khoi han duoc khong co .
  • Đông y Trịnh gia (28-08-2018)
   Nguyen Ngo Thien thân mến! Bệnh hoang tưởng chữa khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc đông y gia truyền của Trịnh Gia nhé.
 • nguyen truong lam (18-07-2017) Trả lời
  chao bac si chau cung bi benh hoang tuong dieu tri thi cung ok roi nhung toi muon can benh nay khoi han va k nhu vay nua bgio chau dag dung thuoc run tam than phan liet
  • Đông y Trịnh gia (02-08-2018)
   Nguyen Truong Lam thân mến! Thuốc của Đông y Trịnh Gia chữa khỏi hoàn toàn, dứt điểm không tái phát lại nhé.
 • Trang Hoài (01-07-2017) Trả lời
  Bố cháu bị hoang tưởng ghen tuông với âm thanh phát ra.Trước bố cháu có chữa và đỡ được mấy năm nhưng giờ lại bị lại thì có khỏi được ko ạ
  • Đông y Trịnh gia (01-08-2018)
   Trang Hoài thân mến! Bênh của bố cháu chữa khỏi hoàn toàn nhé.
 • Nguyen Dang Phuong Trinh (29-04-2017) Trả lời
  Bs ! Tự nhiên con cảm giác làng sóng ập đến . Sau đó con cảm thấy hoảng loạn tinh thần. Rồi thời gian sau lúc nào củng có cảm giác ù tai đau đầu . Có ng theo dõi, nghe tiếng nói chuyện , cảm giác mình có nhân cách thứ 2 gặp những chuyện siêu linh . Trước đó con hoàn toàn bình thường . Triệu chứng của con bệnh nặng lắm ko cô . Nếu chữa chị cần tốn nhiều phí với thời gian lâu ko bs .
  • Đông y Trịnh gia (04-07-2018)
   Nguyen Dang Phuong Trinh thân mến! Đối với bệnh hoang tưởng ảo giác chi phí và thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh và thể trạng của bệnh nhân. Dao động từ 3 - 8 tháng.
 • Nguyen Dang Phuong Trinh (29-04-2017) Trả lời
  Cô , con bị ảo giác , nghe tiếng nói , ù tai ,cảm giác bị ngta theo dõi , thấy chuyện ma quỷ. cảm thấy có 2 nhân cách . Có người đọc được suy nghĩ của mình .Vậy là con bị hoang tưởng nặng lắm koo cô. Con muốn tư vấn giúp con nhé !
  • Đông y Trịnh gia (04-07-2018)
   Nguyen Dang Phuong Trinh thân mến! Con bị bệnh hoang tưởng ảo giác. Bệnh của con chữa khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc đông y gia truyền của Trịnh Gia nhé. Con cần kiêng những thực phẩm như: thịt chó, dê (hạn chế thịt bò), các loại trái cây "nóng" (sầu riêng, vải, nhãn, mít,...), các chất kích thích (cà phê, rượu, bia, thuốc lá, nước ngọt có ga,...
 • Xem thêm các bình luận khác