CHỮA BỆNH TÂM THẦN HOANG TƯỞNG ✅BẰNG ĐÔNG Y GIA TRUYỀN

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh tâm thần hoang tưởng, trong các phương pháp đó có biện pháp điều trị bằng đông y đang là xu hướng và lựa chọn tối ưu cho bệnh nhân và gia đình. Bởi phương pháp điều trị bệnh tâm thần hoang tưởng bằng đông y có nhiều lợi thế vượt trội.

Ngày đăng: 13-06-2016

7,967 lượt xem

1. Thế nào là bệnh tâm thần hoang hoang tưởng?

Tâm thần hoang tưởng là một chứng bệnh rối loạn về cảm xúc, tri giác, vị giác, thính giác, thị giác, hành vi, năng lực kiểm soát bản thân. Sự tự ám thị quá mức một vấn đề, sự vật, sự việc nào đấy.

Trong đó bệnh hoang tưởng: bệnh nhân vẫn còn biết về bản thân, còn phân biệt được sự vật sự việc, còn kiểm soát một phần các hành vi, cử chỉ, hành động,...

Còn bệnh tâm thần phân liệt: bệnh nhân hoàn toàn trở về trạng thái mất năng lực hành vi, không còn kiểm soát hay phân biệt được sự vật, sự việc xung quanh. 

Tất nhiên trong hoang tưởng cũng có tâm thần phân liệt và trong tâm thần phân liệt cũng có hoang tưởng.

2. Các triệu chứng biểu hiện của bệnh nhân tâm thần phân liệt

- Mắt đỏ, mặt tái nhợt, xanh. Nhìn lờ đờ, không có biểu hiện tinh nhanh như khi chưa mắc bệnh.

- Muốn đi lang thang một cách vô định, không chủ đích. 

- Nói chuyện một mình (thực chất bệnh nhân đang tưởng bản thân nói chuyện với một ai đấy). Người xung quanh thấy bệnh nhân nói to hoặc nhỏ, cũng có lúc thì thào, nhưng thấy người lại thôi. Kiểu như nói chuyện bí mật, không để ai biết vậy.

CHỮA BỆNH TÂM THẦN HOANG TƯỞNG BẰNG ĐÔNG Y GIA TRUYỀN

- Bệnh nhân hoang tưởng hay cười nói hoặc khóc một mình. Có thể vào ban đêm hoặc ban ngày. Tìm chỗ vắng (trong phòng, hoặc chỗ không người) khóc một mình. Nhưng khi có người lại thôi khóc ngay, như chưa có chuyện gì xảy ra vậy.

- Nghi ngờ người khác: nghi ngờ chồng hoặc vợ ngoài tình, anh em, hoặc cha mẹ nói xấu, hãm hại, theo dõi, phá ngang. Cũng có khi nghĩ đồng nghiệp, bạn bè hay một ai đấy.

- Tự ám thị: bị ám ảnh sự vật sự việc, hay một ai đó, một khoảnh khắc nào đấy, nhưng không thoát ra được. Cho dù bản thân bệnh nhân không muốn nghĩ đến nữa.

- Luôn thấy các hình ảnh nào đấy như hình tam giác, hình vuông, tròn,...nào đáo cứ xuất hiện trước mặt. Ngay cả khi nhắm mắt lại vẫn thấy.

- Có cảm giác có cây cổ thụ hay dây leo mọc xuyên qua các bộ phận cơ thể như tay, chân, mắt, mũi,...

- Bệnh nhân tâm thần hoang tưởng hay có tiếng nói phát ra từ cơ thể như chân tay, bụng của bệnh nhân. Có trường hợp bệnh nhân luôn nghe được tiếng phát ra từ cơ thể và bảo họ phải làm cái này, phải làm cái kiea. Hoặc họ nghe được tiếng nói trong tai nói với họ người này tốt, người kia xấu,...

- Có các hành động bất thường như làm cái gì đó vô nghĩa (rửa tay suốt ngày, kỳ cọ tay chân vì họ nghĩ rất dơ bẩn). Mua đồ một cách không chủ đích. 

- Thấy khó chịu trong người khắp các bộ phận cơ thể.

- Bắt người khác phải làm theo bản thân, điều chỉnh những hành vi, cử chỉ của mọi người.

- La mắng, hung hãn với người xung quanh.

- Ghét người thân, yêu quý người ngoài.

- Bị ảo giác, ảo thanh, trí nhớ bị đảo lộn

....

Và rất nhiều biểu hiện khác nữa. Đây chỉ là một trong số các biểu hiện của bệnh tâm thần hoang tưởng mà chúng tôi đã điều trị trong thời gian qua.

3. Điêu trị bệnh tâm thần hoang tưởng bằng đông y gia truyền

Với nhiều năm nghiên cứu, kế thừa phương thuốc Nam gia truyền và thực tiễn điều trị bệnh nhân tâm thần hoang tưởng, đã điều trị cho các bệnh nhân khỏi bệnh trở lại. Trở lại cuộc sống vốn có của bệnh nhân.

Với phương thuốc gia truyền đặc trị căn bệnh tâm thần hoang tưởng điều trị tận gốc căn bệnh, không có tác dụng phụ, giúp bệnh nhân nhanh khỏi bệnh, sớm tái hòa nhập cùng cộng đồng. 

Với phương trâm "bệnh nhân khỏi bệnh là niềm vui và là điều khích lệ lớn nhất với Đông y Trịnh Gia" cũng là động lực để chúng tôi ngày càng cải tiến phương thuốc, hoàn thiện tối ưu nhất, rút ngắn thời gian điều trị xuống cho bệnh nhân. Vừa tiết kiệm thời gian và vật chất cho gia đình và bệnh nhân tâm thần hoang tưởng.

4. Trách nhiệm và sự giúp đỡ với bệnh nhân

Một bệnh nhân nào đó kém may mắn mắc chứng bệnh tâm thần hoang tưởng đã là một cú sốc, tổn thương, mất mát, thiệt thòi lớn. Bởi vậy, cộng đồng xã hội và gia đình cần có sự thông cảm, chia sẻ, giúp đỡ bệnh nhân. Tuyệt đối không được lấy sự thiệt thòi của bệnh nhân làm trò đùa, thú tiêu khiển. Hãy giúp đỡ họ, không nên cô lập, kỳ thị phân biệt đối với bệnh nhân.

 

LIÊN HỆ: 

Chúng tôi có 2 cơ sở:

0378 041 262 lang y Bùi Thị Hạnh: Khu Đồng Mát, phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

0913 82 60 68 Trịnh Thế Anh: Số nhà 10/1/2 A đường 26, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngoài 2 địa chỉ này chúng tôi tạm thời chưa có địa chỉ nào khác. Nếu có địa chỉ nào khác thì chỉ là mạo danh ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI.

 

 

Bình luận (18)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Vũ văn giang (03-05-2019) Trả lời
  Mẹ tôi năm nay 62 tuổi. Cách đây 5 tháng đã có dấu hiệu của bệnh hoang tưởng bị hai. Giờ tôi thấy càng ngày càng nặng thêm. Lúc thì nghĩ người này thuê người đến đánh. Lúc thì nghĩ người này nói xấu. Nên có lúc có cảm giác rất sợ hãi. Nhiều lúc hay ngồi nt một mình. Nhà thuốc xin cho hỏi. Cách chữa và. Phương pháp điều trị. Và có thể khỏi được ko ạ.
  • Đông y Trịnh gia (06-05-2019)
   Vũ Văn Giang thân mến! Bệnh của mẹ bạn chữa khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc đông y gia truyền của Trịnh Gia. Bạn và gia đình cần tránh những thực phẩm chứa nhiều chất dầu mỡ, cay nóng,các chất kích thích (cà phê, rượu, bia, thuốc lá, nước ngọt có ga).
 • Bùi Thị Nụ (29-09-2018) Trả lời
  Mẹ cháu có dấu hiệu của bệnh tâm thần. Lúc nào cũng lo sợ. Nói chuyện không được minh mẫn. Miêng khô và hay khát nước. Mắt đờ đẫn, ngủ không sâu giấc. Mỗi lần cãi nhau với bố cháu là mẹ lại có dấu hiệu ngờ nghệt, xoa bụng kêu nóng ruột gan. Bác có cách nào giúp mẹ cháu không ạ?
  • Đông y Trịnh gia (01-10-2018)
   Bùi Thị Nụ thân mến! Bệnh của mẹ cháu chữa khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc đông y gia truyền của Trịnh Gia. Biểu hiện của mẹ cháu là biểu hiện của âm hỏa suy. Vì âm hỏa suy nên thần trí không minh mẫn, nóng trong người. Hiện tại âm hỏa suy nên dương khí thoát ra ngoài, vì vậy Thận Thủy phải sử dụng tinh tiên thiên nhiều hơn để duy trì khí của cơ thể. Cháu liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0913826068 (miền Nam) hoặc 0378041262 (miền Bắc) để được tư vấn tốt hơn nhé.
 • trần thị thanh (11-07-2018) Trả lời
  Mẹ con bị bệnh 10 năm,thường nói chuyện một mình,một lúc đóng 3,4 người,tự nói tự trả lời.cả ngày nói không ngỉ chỉ khi đi ngủ thì mới không nói,chủi.con đưa mẹ đi khám thì không chụi,và không chụi uống thuốc.Bây giờ con không biết điều trị bệnh cho mẹ ở đâu
  • Đông y Trịnh gia (17-07-2018)
   Trần Thị Thanh thân mến! Con có thể đưa mẹ đến cơ sở của đông y Trinh Gia để khám và lấy thuốc cho mẹ nhé. Trường hợp của mẹ con khi đưa đi không nói đi khám bệnh hoang tưởng, thậm chí không nói đi khám bệnh, mà nên nói đến nhà người quen chơi nhé.
 • Lưu thị bích liên (26-05-2018) Trả lời
  Nếu nhà thuốc chữa trị được đúng như giới thiệu thì thật quả là phúc đức cho người bệnh và gia đình cũng như xã hội
 • thimai (08-07-2017) Trả lời
  Cháu là nữ,19 tuổi. Chau mắc chứng hay tưởng tượng từ lúc còn bé toi gio.cái tưởng tượng vào trong đầu chau rất tự nhiên mà chau không thể tự chủ được.Và chau làm việc gì cũng có cảm giác không chắc chắn.ví dụ:chau đã đóng cửa nhà rồi nhưng lại có cảm giác sợ là mình chưa đóng cửa mặt dù chau đã nhìn lại và thấy cửa đã được đóng.sau năm chau 14 tuổi thì chau bị khó ngủ,ảo thanh và ảo ảnh khi nhắm mắt ngủ.Chau mat linh hoạt, phản ứng không nhanh và vốn từ trở nên nghèo nàn đi. Không biết lang y có thuốc trị tận gốc bệnh trên không ạ.và chau phải uống thuốc trong khoảng bao lâu là khỏi,và giá thuốc theo lượng thuốc là bao nhiêu ạ,trường hợp của chau thì uống thuốc của lang y có gây buồn ngủ nhu thuoc tay không. Cháu xin cảm ơn.
  • Đông y Trịnh gia (01-08-2018)
   Thimai thân mến! Bệnh của cháu chữa khỏi hoàn toàn, dứt điểm bằng bài thuốc đông y gia truyền của Trịnh Gia nhé. Thời gian và chi phí điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh và thể trạng của bệnh nhân, dao động từ 3-8 tháng. Thuốc của Đông y Trịnh Gia không có tác dụng phụ nên cháu yên tâm sẽ không gây buồn ngủ như thuốc Tây nhé.
 • tran van vinh (23-02-2017) Trả lời
  Toi co ngươi than là nư gioi năm nay 47 tuoi, co họi chung k lam chu dc ban than nhieu khi cam thay nhu minh bi the luc nao do vo hinh dieu chinh, biểu hien nang la cach day 1 năm gia dinh da dua di dieu tri ơ BVTT TW 2 mọt thang, nay da binh phuc và di lam binh thương, nhung de tranh tai phat benh toi xin lơi khuyen và tư van của thay thuoc dong y co nen tiep tuc dieu trị k và dieu trị như the nào cho có hieu qua
  • Đông y Trịnh gia (28-12-2018)
   Tran Van Vinh thân mến! Bệnh của người thân bạn điều trị khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc đông y gia truyền của Trịnh Gia. Để bệnh không tái phát lại, bạn và gia đình nên điều trị dứt điểm cho bệnh nhân nhé.
 • Lê Nguyễn (12-12-2016) Trả lời
  Con gái tôi mắc bệnh động kinh thái dương (cơn bé) khi lên cơn chỉ co cứng người, không ngã, sông sùi bọt mép... từ lúc lên 1 tuổi đến 4 tuổi thì cháu cắt bệnh, tới 14 tuổi cháu bị bệnh trở lại cho đến nay đã 27 tuổi. Cháu đã tốt nghiêp Đại học, đi làm nhà nước, lấy chồng và sinh con, nhưng trí cháu ngày càng giảm sút, các bác sỹ đã đổi thuốc nhiều chống động kinh nhiều lần nhưng chỉ đỡ được 1 thời gian bệnh lại tái phát, tôi quyết định cho cháu uống Depakin... nhưng vẫn không cắt được... Cách đây 1 năm nghe tin vị Thầy tu ở Chùa Động Hang (Hồng lĩnh - Hà Tĩnh chữa bệnh bằng khí công rat hiệu quả tôi đã cho cháu về Chùa chữa bệnh.. Thầy đã cắt không cho háu dùng thuốc tây nữa... Dù vậy, bệnh tình cháu vẫn không có gì chuyển biến. Khi trở về nhà tô khuyên cháu về bệnh vện khám và uống lại thuốc Tây như cũ, cháu lại 1, 2 tuyên bố đã khỏi bệnh và cương quyết không dùng thuốc nữa (mặc dù mỗi kỳ kinh nguyệt các cơn động kinh lại tái phát 4 - 5 lần/ngày; mỗi cơn khoảng 15 đến 30 giây); cùng với các cơn động kinh các chứng hoang tưởng (luôn cho mình dã hết bệnh; luôn cho mình đã đắc pháp (cháu là 1 Phật tử ngoan đạo); luôn cho mình đươc bề trên phái xuống trần gian... thậm chí, chỉ 1 việc nhỏ như do ghi sai ngày tháng năm sinh bạn bè gỉ lời chúc mừng sinh nhật cháu cũng hoảng loạn, lo sợ khong ngủ được bắt tôi phải tìm cách để sửa; kèm theo các chứng khạc nhổ, rửa tay thường xuyên... giống như những triệu chứng của bệnh tâm thần hoang tưởng BS đã cảnh báo... Tôi rất lo âu và xót xa, khong hiểu căn bệnh này còn bến chuyển đến đâu nữa. Do bệnh tình nên chồng cháu đã chia tay, hoàn cảnh gia đình neo người, tôi còn làm Nhà nước, chá bé mới 5 tuổi gửi học bán trú chỉ còn con gái ở nhà 1 mình, cháu khó tính, cố chấp, nói rất trí tuệ, lý trí, rất thương mẹ và con... nhưng ngược lại cháu chẳng làm được gì hư mình đã nói... Tôi rất lo sợ và không định hướng được những gf đang đón đợ chá phía trước; đã dụ dỗ đủ thứ để cháu trở lại bệnh vện khám và uống thuốc trở lại nhưng cháu la rầy và khư khư vớ ý niệm mình không còn bệnh... Vô tình vào được trang ĐÔNG Y TRỊNH GIA mọi trạng thái của cháu dường như được Lang y tả thuật... Những mong được lang y Bùi Thị Hạnh tư vấn giùm. Xin cân thành cảm ơn.
  • Đông y Trịnh gia (06-12-2018)
   Lê Nguyễn thân mến! Thành thật sẻ chia với những nỗi muộn phiền mà bạn và gia đình đang gặp phải. Tuy nhiên, khí công cần phải có phương pháp học đúng cách nếu không sẽ gây nên những hậu quả đáng tiếc như con chị đã gặp phải (chứng bệnh hoang tưởng). Hiện cháu đang bị bệnh hoang tưởng thì bạn không nên tranh cãi với cháu, nhưng không được nuông chiều, nhượng bộ cháu. Bạn liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0913826068 hoặc 0378041262 để được tư vấn khám và lấy thuốc cho cháu nhé.
 • Trần Thị Hồng Vân (07-10-2016) Trả lời
  mẹ tôi năm nay 80 tuổi cũng bị bệnh hoang tưởng như nêu trên. xin hỏi tôi muốn mua thuốc điều trị mà có phải đưa bà đi khám không ?
  • Đông y Trịnh gia (02-10-2018)
   Trần Thị Hồng Vân thân mến! Tùy vào sức khỏe và nhận thức của người bệnh để bạn cân nhắc nên đưa người bệnh đến khám trực tiếp không nhé. Bạn liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0913826068 (miền Nam) hoặc 0378041262 (miền Bắc) để được tư vấn tốt nhất nhé.
 • Trần Thị Hồng Vân (07-10-2016) Trả lời
  mẹ tôi năm nay 80 tuổi cũng bị bệnh hoang tưởng như trên đã nêu. xin hỏi muốn mua thuốc điều trị có phải đưa bà tới khám không ?
 • Xem thêm các bình luận khác