Một vài điều cấm kỵ với người bệnh hoang tưởng, bệnh tâm thần

Với bệnh nhân hoang tưởng – tâm thần cần phải tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích sau:

Ngày đăng: 19-06-2015

4,408 lượt xem

- Không được hút thuốc, bởi trong thuốc lá, thuốc lào,...đều có chất gây nghiện. Mà chất này sẽ làm cho bệnh nhân tâm thần - hoang tưởng hưng phấn và mất đi sự kiểm soát, và ảnh hưởng đến công dụng của thuốc chữa bệnh.

- Không được uống rượu, bia

- Không được dùng càfe

Nói chung tất cả các chất gây nghiện, kích thích đều không tốt cho người bệnh tâm thần – bệnh hoang tưởng.

Nếu những bệnh nhân nào đang sử dụng các loại chất gây nghiện trên, phải tìm cách khắc phục, hạn chế thì bệnh nhân dùng thuốc mới có công dụng. 

Bệnh tâm thần, hoang tưởng hoàn toàn chữa khỏi vĩnh viễn bằng phương pháp Đông y đặc trị. Gia đình tôi đã mất nhiều năm nghiên cứu thành công phương pháp đặc trị hữu hiệu căn bệnh thế kỷ này.

LIÊN HỆ: 

Chúng tôi có 2 cơ sở:

0378 041 262 lang y Bùi Thị Hạnh: Khu Đồng Mát, phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

0913 82 60 68 Trịnh Thế Anh: Số nhà 10/1/2 A đường 26, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngoài 2 địa chỉ này chúng tôi tạm thời chưa có địa chỉ nào khác. Nếu có địa chỉ nào khác thì chỉ là mạo danh ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI.

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Nguyễn Hải Quân (10-10-2016) Trả lời
  Bệnh ghen hoang tưởng có chữa được bằng thuốc đông y này không? Tôi ở Biên Hòa Đồng Nai nếu mua thuốc thì có thể nhận tại đâu và để chữa khỏi bệnh này thì tiền thuốc điều trị khoảng bao nhiêu, thời gian có lâu không? Nếu được xin Nhà thuốc cho tôi sự chỉ dẫn qua địa chỉ Email. Trân trọng cảm ơn
  • Đông y Trịnh gia (03-10-2018)
   Nguyễn Hải Quân thân mến! Bệnh ghen hoang tưởng chữa khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc đông y gia truyền của Trịnh Gia. Bạn liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0913826068 để được hướng dẫn khám và lấy thuốc. Chi phí và thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh và thể trạng của bệnh nhân nhé.
 • Lê Huỳnh Quang (27-08-2016) Trả lời
  E xin hỏi Lang Y: con e 25 tuổi, bệnh rối loạn lưỡng cực, đã điều trị tây y nhưng không hết hẳn (theo cách gọi của Tây Y) thì theo Lang Y đó gọi là bẹnh gì, có phải tâm thần hoang tưởng không? E cam ơn và xin Lang Y tư vấn cho e hướng điều trị!
  • Đông y Trịnh Gia (14-11-2016)
   Huỳnh Quang mến! Với biểu hiện rối loạn lưỡng cực (theo Tây y) à một dạng của bệnh HOANG TƯỞNG. Nhưng, cần theo dõi các biểu hiện như hay ngi ngờ, thiwchs đi lang thang, vô hồn, sợ hai, lo nghĩ vô cớ, nghi ngơ, rối loạn nhịp sinh học,... Thì hoàn toàn đúng là HOANG TƯỞNG NHÉ
 • trịnh hoài nam (02-07-2016) Trả lời
  chào bác sĩ . cháu vs a ấy yêu nhau đk gần 4 năm .a ấy rất ghen tuông và nghi ngờ. có thể nghĩ cháu đi cùng tất cả bạn khác giới mà cháu quen.ke cả những người k quen cũng bảo là cháu đi cùng .tinh trạng này cháu để ý 2 năm nay rồi. trước kia a ấy có chơi đá khá nhiều trong vòng 1 năm không biết có bị ảnh hưởng j không . mỗi lần trả lời tin nhắn chậm 2 phút thôi là lại nghĩ đi cùng thằng khác r làm ầm lên . kiểm soát mọi việc của cháu mà vẫn nghĩ cháu đi với người khác kể cả đi với bố với cậu a ấy. có nhiều hôm tối đến lại nghĩ cháu trốn đi cùng thằng này thằng kia trong có khi còn nhắn tin cho bố cháu bảo cháu trốn đi chơi . còn bảo là cháu nghiện trong khi cả ngày ở cạnh nhau còn gọi cho mẹ cháu nói cháu nghiện và mẹ đã đưa đi xét nghiệm nước tiểu nhưng vẫn không tin lúc cháu nóng giận lại bảo lên cơn nghiện . k những bảo cháu đi với nguou khác còn nghĩ cháu làm gái kiếm tiền đi với cả những ông già nữa . hôm nào cũng như vậy nhắc đi nhắc lại chuyện nói là cháu như thế. trong khi gd cháu quản lý tốt gd cũng k nghèo khó .nhung chuyện đó hoàn toàn là do a ấy nghĩ ra trong khi cháu rất tốt với anh ấy. lúc nào đi đâu cũng phải mang điện thoại theo sợ a ấy gouj k thấg lại nghĩ linh tinh ngay. cháu tìm hiểu trên mạng là bệnh ghen hoang tưởng và khuyên nên đi khám nhưng a ây k tin nhưng cũng đồng ý đi khám. cháu ở lạng sơn ạ . bác sĩ cho cháu í kiến với bọn cháu từng có con với nhau nên cháu muốn giúp a ấy .
 • levantam (25-06-2015) Trả lời
  tot