KHỎI HOÀN TOÀN BỆNH ĐỘNG KINH SAU 24 THÁNG ĐIỀU TRỊ BẰNG PHÁC ĐỒ CỦA ĐÔNG Y TRỊNH GIA

Trước khi điều trị: bé 6.5 tuổi, bị động kinh. Cháu sinh thiếu tháng (6 tháng), nặng 1,9kg. Bắt đầu co giật động kinh khi 21 tháng tuổi (trước khi bị giật động kinh cháu phát triển sinh học, thể chất bình thường). Khi bị động kinh làm cho trí não của cháu như người thực vật, không thể tự ngồi, tự chủ vệ sinh cá nhân hay tự đi lại. Sau 24 tháng điều trị cháu đã khỏi động kinh hoàn toàn.

Ngày đăng: 07-09-2023

15,755 lượt xem

Một buổi sáng khoảng tháng tháng 6 năm 2017, tôi nhận được cuộc điện thoại của bà ngoại cháu bé, gọi báo tính hình về bệnh động kinh của cháu. Và hỏi ĐÔNG Y TRỊNH GIA có chữa trị được căn bệnh này không? Sau một vài phút chia sẻ thêm thông tin, bà ngoại cháu sẽ nhờ bà cô (em gái của ông ngoại) sang nhà tôi trước, rồi chiều bà sẽ lên. 

 

Khoảng 10 phút sau bà cô đã đến nhà tôi, hỏi thêm thông tin và gọi điện cho chị dâu, là bà ngoại của cháu bé để thông tin thêm về thực tế bên ĐÔNG Y TRỊNH GIA chúng tôi. Khoảng 14h chiều cùng ngày 2 chị em bà cùng đến nhà tôi, và bà bảo lấy luôn 2 tháng thuốc, vì để đỡ phải đi nhiều lần. Mặc dù các anh em nội ngoại của hai ông bà trên thành phố này nhiều, cũng như các con là bác, là cậu của cháu bé cũng ở trên này hết. 

 

1. Lịch sử bệnh, và điều trị trước khi dùng PHÁC ĐỒ chữa động kinh của ĐÔNG Y TRỊNH GIA

Bé trai 6.5 tuổi, bị động kinh. Cháu sinh thiếu tháng (6 tháng), nặng 1,9kg. Bắt đầu co giật động kinh khi 21 tháng tuổi (trước khi bị giật động kinh cháu phát triển sinh học, thể chất bình thường). Khi bị động kinh làm cho trí não của cháu như người thực vật, không thể tự ngồi, tự chủ vệ sinh cá nhân. Hay tự đi lại. 

Sau thời gian bị co giật động kinh dẫn đến các triệu chứng: chân tay co quắp, chân trái không thể co duỗi được.

Không thể tự đi lại, tự đi vệ sinh cá nhân.

Mắt có phần lòng trắng nhiều hơn, biểu hiện dại dại, lờ đờ, không nhanh nhẹn.

Đã chạy chữa từ khi cháu mới bị (21 tháng), từ thuốc tây y, đến đông y. Cháu rất chịu khó uống thuốc. Nhưng, bệnh vẫn không thuyên giảm.

Tình cờ gặp Đông y Trịnh Gia

Khoảng tháng 6 năm 2017. Một lần cháu bị lên cơn nhiều, giật nhiều lần trong ngày. Ông ngoại cháu bé chỉ biết nhìn cháu mà khóc (lúc này bà ngoại đi lên thành phố chỗ các con và anh chị em). Khóc không phải chỉ vì cháu bị lên cơn động kinh. Mà khóc cho tương lai của cháu, cho cuộc đời của mẹ cháu. Mai này, khi ông bà ngoại mất đi, thì gánh nặng đè lên vai mẹ cháu.

Chính ông bà ngoại cháu cũng không biết chuyện mẹ cháu đã từng liên hệ với đông y Trịnh Gia. Nhưng, lại không cho ai biết. Bởi mẹ cháu sống nội tâm. Sợ ông bà khổ. Vì ông bà cũng mới còng lưng trả nợ cho cậu em trai út hơn nửa tỷ vì làm ăn thua lỗ. Còn mẹ cháu Lê Minh Hưng thì thu nhập của giáo viên mỗi tháng cũng chỉ vỏn vẹn 4 triệu đồng.

Bởi vậy, cứ tự suy nghĩ một mình. Đến nỗi người mẹ cháu cũng như cây củi khô vậy.

Khi thấy cháu bị bệnh co giật động kinh nặng, và nhiều lần. Ông mới bảo, "lên mạng tìm kiếm xem chỗ nào chữa bệnh Động kinh. Dù bán đất cũng phải chữa cho cháu khỏi bệnh".

Lúc này mẹ cháu mới nói có liên hệ với đông y Trịnh Gia chữa động kinh. Nhưng, sợ không đủ chi phí. Ông ngoại cháu bảo "bao nhiêu cũng phải chữa, miễn là khỏi là được, kể cả ông bán đất".

Và mới có quyết định để bà ngoại cháu gọi cho ĐÔNG Y TRỊNH GIA chúng tôi để điều trị cho cháu bé.

Ngay từ lúc đầu mới điều trị tôi cũng có chia sẻ để bà ngoại và gia đình yên tâm. Bởi lúc này cháu bé như người thực vật, do co giật động kinh quá nhiều mà gây ra. Gia đình cũng chỉ mong là cháu bé hết co giật động kinh, còn việc trí não có phát triển, hồi phục hay không thì cũng không dám nghĩ đến nhiều.

Nhưng, tôi gần như quả quyết rằng: bệnh động kinh thuyên giảm đến đâu thì trí não của cháu sẽ hồi phục đến đấy. Có thể ban đầu sẽ chậm, nhưng sau thời gian khỏi bệnh sẽ hồi phục lại bình thường. Và thời thời gian điều trị có thể phải tới 2 năm. Vì bệnh động kinh của cháu rất nặng. Nặng đến mức không thể tự đi lại. ngồi, tự ăn, tự vệ sinh cá nhân, và trí não gần như người thực vật vậy. 

Bởi, ĐÔNG Y TRỊNH GIA đã chữa trị cho nhiều bệnh nhân nặng tương tự như vậy (đây là căn bệnh ảnh hưởng đến mặt tinh thần và xã hội, nên chúng tôi cũng không thể lấy kết quả của những bệnh nhân trước đó để chia sẻ ra bên ngoài được. Còn trường hợp của cháu bé LÊ MINH HƯNG này là được gia đình cho phép, và mong muốn chia sẻ ra để làm phúc cho đời, thì ĐÔNG Y TRỊNH GIA chúng tôi mới có 2 video và bài viết này để chia sẻ về cháu bé) nên chúng tôi hiểu rằng bệnh của cháu bé hoàn toàn có cơ hội được chữa khỏi.

2. Kết quả sau 16 tháng điều trị bệnh động kinh 

Sau 16 tháng điều trị, bệnh của cháu hiện đã thuyên giảm 70%, tự đi lại được, mắt không còn bị xếch, lòng trắng nhiều như trước. Tự chủ trong việc đi tiểu tiện và đại tiện được. Trí nhớ hồi phục lại. Giao tiếp nhanh nhẹn (khi chưa điều trị, cháu có biểu hiện người bị dại dại, chậm giao tiếp, hay quên).

Cháu có thể đạp xe đạp, đi lên bậc tam cấp, chạy nhảy theo ý thích. Không còn phải nằm một chỗ nữa.

Đây là toàn bộ chia sẻ của gia đình cháu Lê Minh Hưng. 

Sau hơn một năm điều trị động kinh tại đông y Trịnh Gia. Chúng tôi mới có dịp đến tận nhà đưa thuốc và thăm trực tiếp cháu (từ khi cháu điều trị đến hiện tại, chúng tôi chỉ nghe bà ngoại cháu miêu tả lại biểu hiện lâm sàng của cháu. Chưa một lần gặp cháu trực tiếp).

Toàn bộ thông tin có trong video được quay tại nhà ông bà ngoại của cháu bé LÊ MINH HƯNG được ghi lại nội dung nói chuyện giữa tôi (con trai của ĐÔNG Y TRỊNH GIA) với bà ngoại cháu về toàn bộ quá trình bị bệnh và chữa trị bằng phác đồ của ĐÔNG Y TRỊNH GIA, quý vị có thể bớt chút thời gian để xem nhé (đây là video được quay bằng điện thoại cá nhân, không cắt ghép, hay chỉnh sửa, không có kịch bản, hoàn toàn mang tính tự nhiên của cuộc nói chuyện).

3. Kết quả sau 5 năm gặp lại

Kể từ lần gặp 2018 cho đến đầu năm 2023 tôi mới có thời gian quay lại thăm cháu bé LÊ MINH HƯNG và gia đình.

Thú thật lúc này tôi cũng bị lạc đường. Phải hỏi mới tìm tới nhà. Trong khi số điện thoại của bà ngoại lại không liên lạc được (bị chai pin, máy hỏng nên không gọi được).

 

Chuyện là thế này, 2018 tôi xuống thì được xe khách chở tới nhà (xe 16 chỗ), lên xe là tôi ngủ cho tới khi đến nơi. Lên cũng chỉ nhớ mang máng ở khu vực này. Nhưng, lần này 2023 thì hai vợ chồng tôi tự đi xe cá nhân, do tôi lái. Xuống đến nơi thì không định hình ra nhà ở chỗ nào. Vì lúc trước, vườn cao su trước cửa nhà của doanh trại quân đội chưa có xây. Hiện tại thì đã xây, lên trong thời gian ngắn bị mất phương hướng. Cho nên, phải hỏi thăm, nhưng lại cũng không nhớ tên ông bà ngoại cháu. Nên tìm vào nhà dân hỏi đại về một cháu bé bị bệnh động kinh như thế. Thì thật là may, họ nói, “vậy là anh là người chữa cho cháu bé khỏi bệnh hả. Đấy là nhà ông bà Quang Mơ, ở đây ai cũng biết hết, ai cũng biết cháu bé bị động kinh, được chữa trị khỏi hết”.

 

Và căn nhà của ông bà ngoại cháu cũng chỉ cách 4, 5 căn nhà của hộ dân vợ chồng tôi hỏi thăm. 

Chỉ có điều, vừa nãy mình cũng đã đi qua, rồi lại quay lại. Vì nhà cũng đã thay đổi. Vì lúc trước tôi xuống nhà còn đang xây dở, cổng vẫn đi cổng cũ. Còn hiện tại, nhà cũ đã cho thuê, gia đình ở trong căn nhà mới, đi cổng mới. 

Trước mắt tôi là một cháu bé 12 tuổi, đẹp trai, khôi ngô tuấn tú, khỏe mạnh, trí não phát triển bình thường như những đứa trẻ cùng trang lứa. Thật là tuyệt vời. Một cảm xúc mà tôi thấy vui và hạnh phúc cho chính cháu bé và cho chính tôi!

Lúc này, cháu bé đã 12 tuổi, và đang học lớp 3 (sau 24 tháng chữa trị khỏi cháu mới đi học lớp 1). Niềm vui được nhân lên, khi tôi trò chuyện với bà ngoại và cháu bé. Lúc này, tôi cảm nhận thấy cháu dường như chưa từng bị bệnh động kinh trong quá khứ vậy đấy. Từ một đứa trẻ bị co giật động kinh đến bại não, trở thành thực vật, không tự chủ trong vệ sinh cá nhân, đi lại, ăn uống. Phải hoàn toàn dựa vào người khác chăm sóc gần như 24/24. 

Toàn bộ câu chuyện cũng được quay lại bằng điện thoại cá nhân, không dùng, không cắt ghép, hay chỉnh sửa. Quý vị vui lòng xem hết video nhé. Để cảm nhận được sự vi diệu trong quá trình chữa bệnh và hồi phục của cháu bé, và cầu chúc cho cháu bé LÊ MINH HƯNG ngày càng khỏe mạnh để cháu tiếp tục bước đi trên con đường tương lai của cuộc đời.

Đây là câu chuyện hiếm hoi về bệnh nhân bị co giật động kinh được ĐÔNG Y TRỊNH GIA chúng tôi công khai chia sẻ ra cộng đồng. Bởi, như tôi đã lý giải ở trên, đây là căn bệnh nó ảnh hưởng đến tinh thần, xã hội của bệnh nhân là rất lớn. Ngay cả khi đã khỏi bệnh. Nên không ai muốn nhắc lại căn bệnh này. 

3. Kinh nghiệm sau nhiều năm chữa trị căn bệnh động kinh chúng tôi rút ra bài học

Bệnh động kinh khi được điều trị sẽ thuyên giảm từ từ như sơ đồ hình parabol, có lúc đi lên, có lúc đi xuống. Nhưng xu hướng là giảm. Bởi vậy, khi chữa trị thì gia đinh bệnh nhân nên có nhật ký ghi chép lại các cơn co giật, số lần co giật, thời gian co giật, biểu hiện, triệu chứng co giật động kinh,...càng chi tiết càng tốt. Để có cái so sánh với nhau sau thời gian điều trị. Vì trí nhớ có thể quên, nhưng nhật ký thì không thể quên được.

 

Thứ hai là cảm xúc, kiên trì và niềm tin là rất lớn. Nếu trong quá trình điều trị mà không có đủ 3 yếu tố này thì không khác nào "đẽo cày giữa đường" và sẽ bỏ qua mất cơ hội để chữa trị khỏi bệnh động kinh.

Thứ ba, động kinh là căn bệnh mãn tính, dó đó rất ít bệnh nhân sẽ khỏi bệnh trong thời gian vài ba tháng. Thông thường phải từ 1 đến 2 năm mới khỏi hoàn toàn được.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN CHỮA BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHÁC ĐỒ CỦA ĐÔNG Y TRỊNH GIA

Lưu ý: ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI CHỈ CÓ 2 NƠI:
 
1. ĐƯỜNG ĐỒNG TÂM, THÔN ĐỒNG MÁT, PHƯỜNG TÂN AN, THỊ XÃ QUẢNG YÊN, TỈNH QUẢNG NINH ĐT: 0378 041 262 (Lang y Bùi Thị Hạnh) là chính
 
2. Số nhà 10/1/2A đường 26, phường Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, ĐT: 0913 82 60 68

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha