22 NGÀY CHO KẾT QUẢ BẤT NGỜ TỪ SUY THẬN GIAI ĐOẠN 5 XUỐNG GIAI ĐOẠN 3 BẰNG ĐÔNG Y

Đây là câu chuyện CHỮA BỆNH SUY THẬN của bố vợ tôi bằng ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TRỊNH GIA (tôi là con rể), (Thông gia chữa bệnh cho thông gia. Bố mẹ đẻ tôi chính là ĐÔNG Y TRỊNH GIA - Lang y Bùi Thị Hạnh - Trịnh Đình Bội)

Ngày đăng: 18-04-2023

75,078 lượt xem

Khoảng 3 giờ chiều ngày 16/3/2023 dương lịch, vợ chồng tôi vừa ra khỏi đám cưới một người bạn ở Di Linh Lâm Đồng, thì mẹ vợ tôi gọi báo rằng bố đã bị suy thận giai đoạn 5, bác sĩ bảo phải chạy thận ngay. Được chuyển từ bệnh viện Thiện Hạnh sang bệnh viện vùng Tây Nguyên để chạy thận ngay lập tức, kẻo không kịp.
Vì bị bệnh SUY THẬN đã chuyển sang giai đoạn 5 rồi. 
 
Với giọng bị lạc đi vì bà vừa gọi vừa khóc (đã 5 ngày bố tôi không ăn được).
 
Tôi và vợ phải chấn an mẹ bình tĩnh.
 
Thế là một chiếc xe cấp cứu được sắp xếp để đưa bố tôi từ bệnh viện Thiện Hạnh chuyển sang bệnh viện Vùng Tây Nguyên.
 
Ở đây, bác sĩ cho xét nghiệm lần nữa. Và cho kết quả SUY THẬN giai đoạn 5.
Các bác sĩ yêu cầu gia đình cho bố tôi chạy thận ngay lập tức, kẻo không kịp.
Đơn thuốc bác sỹ kê (vì không được trả hồ sơ nên lấy đơn thuốc này)
ĐƠN THUỐC SAU KHI CÓ KẾT QUẢ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA VÙNG TÂY NGUYÊN NGÀY 16/03/2023
 
Tôi biết rằng bố mẹ đẻ - ĐÔNG Y TRỊNH GIA tôi có chữa bệnh suy thận cho nhiều bệnh nhân rồi, cho kết quả rất tốt sau một thời gian ngắn điều trị. Bởi vậy, tôi đã gọi cho bố đẻ tôi (ĐÔNG Y TRỊNH GIA) để xin lời tham vấn có nên chạy thận không. 
 
Bố tôi cười nhẹ nhàng bảo, không vấn đề gì, nếu điều trị bằng phương thuốc của bố tôi thì chỉ sau một tháng là cho kết quả rất khả quan. Và chỉ đôi ba tháng là khỏi thôi.
 
Bởi vậy, tôi đã gọi lại cho bố mẹ vợ và tham vấn, tôi sẽ về chở xuống bệnh viện Bình Dân dưới thành phố HCM để khám lại xem sao rồi sẽ điều trị bằng đông y của bố đẻ tôi (ĐÔNG Y TRỊNH GIA). 
 
Nói thật, lúc này tôi cũng thoáng nghĩ qua chuyện xấu nhất có thể xảy ra. Vì lúc này, bác sĩ bệnh viện vùng Tây Nguyên không đồng ý cho chuyển viện xuống HCM. Vì có thể sẽ không qua khỏi trong tối ấy. 
 
Để được xuất viện và chuyển xuống HCM thì gia đình phải ký vào biên bản chịu trách nhiệm hoàn toàn khi có bất cứ chuyện gì xảy ra với bố vợ tôi (các bác sỹ cũng rất quan ngại với quyết định xuất viện của gia đình, mà không tuân thủ chỉ định chạy thận ngay lập tức của bác sĩ).
 
Bố tôi, và gia đình chấp nhận mọi rủi ro khi không tuân thủ chỉ định của bác sĩ (tôi cũng lo lắng khi có chuyện xấu xảy ra thì có lẽ tôi cũng ân hận cả đời. Nhưng, một phần tôi cũng hiểu một chút về đông y cộng với tham vấn của bố đẻ - ĐÔNG Y TRỊNH GIA, nên tôi rất dứt khoát và chấp nhận mọi rủi ro có thể xảy ra).
 
Thế là, vợ chồng tôi từ Di Linh chạy xe về Nhà ở HCM lúc 8h30 tối, rồi chạy về Buôn Mê Thuột ngay trong đêm (khi đi đến Đồng Phú - Bình Phước còn bị nổ lốp xe bên tài lúc 2h đêm, nhưng may mắn là không bị sao, gọi dịch vụ đến thay lốp sơ cua lại tiếp tục hành trình). 
 
Về đến Buôn Mê Thuột là tôi và mẹ vợ lên viện (bà cũng mới từ viện về nhà) làm thủ tục cho bố tôi xuất viện. 
 
Bố tôi lúc này người cũng rất mệt, đi lại rất khó khăn. Tôi phải dùng xe đẩy của bệnh viện để đưa ông ra sảnh để dìu lên xe. 
 
Ông không muốn đi HCM khám ngay, mà muốn nghỉ một đôi ngày cho khỏe rồi mới đi. Vì ông nghĩ mọi chuyện đều có số mệnh. Nếu đi ngay thì ông rất mệt.
 
Thế là trưa hôm 20/03/2023 tôi và bố cùng về HCM, ông nói nghỉ một ngày sau đó mới đi khám ngày 22/03/2023.
 
Khám tại bệnh viện Bình Dân HCM, bác sĩ đã mắng cho bố tôi một trận vì bố tôi chủ quan, không chịu đi khám như chỉ định của bác sĩ (vì trước đó hồi ngày 10/1/2023 khi khám ở đây bác sĩ đã cho kết quả bố tôi bị yếu thận và phải tái khám định kỳ theo chỉ định. Nhưng, bố tôi đã chủ quan).
 
Kết quả khám đã bị SUY THẬN GIAI ĐOẠN 5 
Bác sĩ khuyên về trên Buôn Mê Thuột để chạy thận tuần 3 lần. Vì gần nhà sẽ tiện hơn cho việc di chuyển và chạy thận.
 
Khi có kết quả, kết quả cũng trùng với kết quả của bệnh viện Thiện Hạnh, bệnh viện Vùng Tây Nguyên. Như vậy, là cả 3 bệnh viện đều cho ra một kết quả giống nhau rồi
 
Lúc này, tôi tác động tâm lý để bố tôi an tâm, để không bị cảm xúc buồn, tiêu cực vì suy thận giai đoạn 5.
 
Trong nhà, mọi người đều lo lắng.
Mọi người không muốn bố tôi mất đi cơ hội để ảnh hưởng đến sức khỏe, hay nói cách khác là không dám đánh đổi. 
 
Nhưng, tôi đã tham vấn được mất, thiệt hơn của việc chạy thận, (không nói đến chuyện tài chính, vì bố vợ tôi là công chức về hưu, có bảo hiểm tới 95%) việc vừa chạy thận vừa uống thuốc đông y của bố mẹ đẻ tôi - ĐÔNG Y TRỊNH GIA, và CHỈ ĐIỀU TRỊ BẰNG ĐÔNG (ĐÔNG Y TRỊNH GIA).
 
KẾT QUẢ CHO THẤY CHỈ SỐ SUY THẬN (CREATININE): 719
 
KẾT QUẢ CHO THẤY CHỈ SỐ SUY THẬN (CREATININE) NGÀY 10/1/2023: MỚI CHỈ 244
 
Cuối cùng bố vợ tôi QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y của bố mẹ đẻ tôi (ĐÔNG Y TRỊNH GIA) trong một tháng (trong buổi chiều ngày 16/03/2023 sau khi nói kết quả và tham vấn bố đẻ tôi, thì đã bốc thuốc và gửi vào BUÔN MÊ THUỘT ngay trong ngày hôm sau, trong ngày 2 bố con tôi về  HCM thì thuốc đã vào tới nơi) rồi sẽ đi khám lại tại bệnh viện tim kết hợp với xét nghiệm máu để xem kết quả thế nào rồi tính tiếp (vì bố vợ tôi có tiền xử bị tim - mạch vành. Đã phải đặt ten từ 2014. Và cũng hơn 2 năm chưa đi xuống bệnh viện Tim để khám lại, để bác sĩ điều chỉnh đơn thuốc về bệnh tim. Cho nên, xuống khám tim rồi kết hợp xét nghiệm máu để xem kết quả về SUY THẬN tiện thể).
 
Ngay trong chiều cùng ngày có kết quả KHÁM, XÉT NGHIỆM của bệnh viện Bình Dân - SUY THẬN GIAI ĐOẠN 5. Tôi chở bố vợ về Buôn Mê Thuột ngay lập tức. Trên đường đi, tôi cũng phải chia sẻ, động viên, tác động tâm lý. Được cái, bố vợ tôi lại rất thoải mái và tin vào lời tham vấn của tôi, tin vào phương thuốc ĐÔNG Y của ông bà thông gia là bố mẹ đẻ tôi - ĐÔNG Y TRỊNH GIA (vì trong quá khứ bố vợ tôi đã từng bị bệnh gút, và bố mẹ đẻ tôi cũng cắt thuốc đông y và khỏi bệnh. Cộng thêm con gái tôi cũng bị bệnh động kinh khi mới sinh ra, và cũng được ông bà nội là bố mẹ đẻ tôi - Đông y TRỊNH GIA chữa trị khỏi. Nên bố vợ tôi hoàn toàn tự tin và có niềm tin rất lớn để chữa bệnh suy thận giai đoạn 5).
Về đến nhà là 2h đêm, mẹ vợ tôi đã sắc thuốc sẵn. Ông uống một cốc/ ly thuốc rồi mới đi ngủ.
 
Sáng ra, tầm 8h sáng bố đẻ tôi gọi điện hỏi thăm. Và hỏi tôi: chân, tay, mặt ông ngoại con đã đỡ phù chưa? Tôi rất bất ngờ, vì nghĩ mới uống lúc 2h đêm mà sao đã đỡ phù được (khi bị suy thận giai đoạn 5, bố vợ tôi bị phù chân, tay, bụng, mặt. Ấn ngón tay vào là bị lõm lại, và phải một vài giây sau mới hồi lại được. Cộng với nước da bị sám xanh, tái nhợt). Lúc này bố vợ tôi chưa ngủ dậy. Và tôi vào xem thì chưa thấy giảm phù, tay chân, mặt vẫn phù căng như hôm trước. 
 
Bố đẻ tôi - ĐÔNG Y TRỊNH GIA nói rằng: trong chiều nay, ông ngoại con sẽ giảm phù đấy. Nghe thấy vậy, tôi cũng có chút hoài nghi. Mặc dù tôi sinh ra và lớn lên trong gia đình bố mẹ làm đông y, cũng đã chữa trị nhiều ca bệnh có thể nói là khó. Nhưng, trong thời gian ngắn vậy mà đã giảm phù thì tôi cũng cảm thấy hoài nghi.
 
Nhưng, điều kỳ diệu đã xảy ra như lời bố đẻ tôi nói: tầm 2h chiều, trước khi vợ chồng tôi chuẩn bị về lại HCM thì xem chân của bố vợ tôi: chân đã giảm phù tới 90%, tay, bụng, mặt giảm ít hơn. Thật là kỳ diệu. Những lời nói của bố đẻ tôi đã đúng. 2 mu bàn chân đã thấy da nhăn nheo của người già trở lại, không còn cảnh ấn tay vào và da bị lõm lại như thể bị ong đốt và sưng phù lên nữa.
 
Lúc này, cả nhà và bố vợ tôi lại càng có niềm tin để điều trị hoàn toàn bằng đông y của bố mẹ đẻ tôi - ĐÔNG Y TRỊNH GIA
 
ĐIỀU KỲ DIỆU TIẾP TỤC XẢY RA
Trong hơn 20 ngày điều trị bằng phương thuốc ĐÔNG Y mà bố mẹ đẻ tôi cắt - ĐÔNG Y TRỊNH GIA, cộng với kiêng khem theo tiêu chuẩn của người bị bệnh SUY THẬN. Bố vợ tôi đã ăn uống được trở lại (trước đó đã 5 ngày không ăn uống được), sức khỏe tốt dần lên. Ông tự đi lại được, và còn đứng lên máy tập thể dục để đi bộ với tốc độ chậm. Thần khí, giọng nói sang sảng, nước da đã hồi phục trở lại, không còn tái xanh, xám như trước khi chưa điêu trị bằng đông y nữa.
KẾT QUẢ CHO THẤY CHỈ SỐ SUY THẬN (CREATININE) ĐÃ GIẢM XUỐNG CÒN 145.60
 
TRONG KHI NGÀY 12/3/2021 MỚI CHỈ CÓ 149.70. VÀ ĐẾN NGÀY 22/3/2023 ĐÃ LÊN TỚI 719.
SAU 22 NGÀY ĐIỀU TRỊ ĐÃ GIẢM TỪ 719 XUỐNG 145.60
 
 
KẾT QUẢ TÁI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN TIM HCM
Và ngày 14/04/2023 khi đi tái khám tại bệnh viện tim HCM, bố tôi yêu cầu xin được xét nghiệm máu. 
Đã cho ra KẾT QUẢ thật đáng mừng
 
Từ SUY THẬN GIAI ĐOẠN 5 xuống còn GIAI ĐOẠN 3. 
Chỉ số SUY THẬN CREATININE: 719 (kết quả khám tại bệnh viện Bình Dân ngày 22/03/2023) giảm xuống còn 145.60 (KẾT QUẢ KHÁM TẠI BỆNH VIỆN TIM HCM ngày 14/04/2023)
 
Tức là từ SUY THẬN GIAI ĐOẠN 5 xuống GIAI ĐOẠN 3. 
 
SAU 22 NGÀY ĐIỀU TRỊ từ 02h sáng ngày 23/03 đến 14/04/ 2023 TỪ SUY THẬN GIAI ĐOẠN 5 XUỐNG GIAI ĐOẠN 3. 
 
KẾT QUẢ NÀY ĐƯỢC MINH CHỨNG BẰNG KẾT QUẢ KHÁM, XÉT NGHIỆM CỦA 4 BỆNH VIỆN (KẾT QUẢ BỆNH SUY THẬN GIAI ĐOẠN 5 của bệnh viện Thiện Hạnh, bệnh viện Vùng Tây Nguyên ở Buôn Mê Thuột, bệnh viện Bình Dân: tháng 1/ 2023 chỉ bị yếu thận, đến tháng 3/2023 SUY THẬN GIAI ĐOẠN 5).
 
VÀ KẾT QUẢ BỆNH SUY THẬN ĐÃ THUYÊN GIẢM từ GIAI ĐOẠN 5 XUỐNG GIAI ĐOẠN 3 SAU 22 NGÀY ĐIỀU TRỊ được XÁC NHẬN BẰNG KẾT QUẢ TÁI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN TIM HCM.
 
KẾT QUẢ THAY LỜI MUỐN NÓI
Trên đây là câu chuyện và KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ BỆNH SUY THẬN thực tế của bố vợ tôi!
 
Tôi hiểu rằng BỆNH SUY THẬN đang làm cho nhiều bệnh nhân và người thân rất vất vả, khổ cực khi chữa trị. Nhưng, vẫn phải sống phần đời còn lại như bị mất đi ý nghĩa của cuộc sống. Vì phải chạy thận suốt phần đời còn lại.
 
Bởi vậy, tôi đã chia sẻ câu chuyện của bố vợ mình đi kèm các hình ảnh KẾT QUẢ KHÁM, XÉT NGHIỆM để các bệnh nhân, người thân, cộng đồng được xem và không mất niềm tin khi không may bị căn bệnh SUY THẬN NÀY. 
 
Bởi, BỆNH SUY THẬN VẪN CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC CHỮA TRỊ KHỎI BỆNH khi được điều trị bằng phác đồ CỦA ĐÔNG Y TRỊNH GIA để sau thời gian ngắn vài ba tháng. Bệnh SUY THẬN ĐƯỢC KHỎI
BỆNH SUY THẬN được điều trị khỏi mang tính khách quan. Vì đây là căn bệnh khám, xét nghiệm từ 4 bệnh viện cho ra CÁC CHỈ SỐ RÕ RÀNG.
 
Bởi vậy, quý bệnh nhân và người thân không may bị căn bệnh SUY THẬN HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI để được tư vấn, chữa trị ngay. Chưa bao giờ là quá muộn. 
 
Cho dù đã chuyển sang giai đoạn nào, nguyên nhân bị SUY THẬN từ tiểu đường, hay từ tim mạch,... VÌ "CÒN NƯỚC CÒN TÁT". 
 
Lưu ý: ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI CHỈ CÓ 2 NƠI:
 
1. THÔN ĐỒNG MÁT, PHƯỜNG TÂN AN, THỊ XÃ QUẢNG YÊN, TỈNH QUẢNG NINH ĐT: 0378 041 262 (Lang y Bùi Thị Hạnh) là chính
 
2. Số nhà 10/1/2 A đường 26, phường Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, ĐT: 0913 82 60 68
 
TÔI SẼ TIẾP TỤC CẬP NHẬT CÁC BỆNH NHÂN KHÁC
 
 
KẾT QUẢ NGÀY 7/5/2023 TRƯỚC KHI ĐIỀU TRỊ BẰNG PHÁC ĐỒ CỦA ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHỈ SỐ CREATININ: 254
 
 
KẾT QUẢ SAU 1 THÁNG  NGÀY 30/05/2023 ĐIỀU TRỊ BẰNG PHÁC ĐỒ CỦA ĐÔNG Y TRỊNH GIA 
CHỈ SỐ CREATININ XUỐNG CÒN 148
 
Cập nhật ngày 06/06/2023:
TRƯỜNG HỢP BỆNH NHÂN SUY THẬN MẠN GIAI ĐOẠN 3 SAU 15 NGÀY ĐIỀU TRỊ BẰNG PHÁC ĐỒ CỦA ĐÔNG Y TRỊNH GIA
Ngày 20/05/2023 chỉ số CREATININE: 140.0
SAU 15 NGÀY ĐIỀU TRỊ KHỎI HOÀN TOÀN. Chỉ số CREATININE: XUỐNG CÒN 115.0
 
Kết quả sau 1 tháng điều trị: Creatine giảm xuống 106.0 (với nam độ an toàn từ 62 - 120, với nữ 53 - 100)
 
NGÀY 15/06/2023:
BỆNH NHÂN ĐÃ CHẠY THẬN ĐƯỢC 8 THÁNG TRƯỚC KHI ĐIỀU TRỊ BẰNG PHÁC ĐỒ CỦA ĐÔNG Y TRỊNH GIA
Chỉ số CREATININE: 806.94
 
Sau 1 tháng điều trị 
 
Sau 1 tháng điều trị bệnh đã thuyên giảm. 
Chỉ số CREATININE: 661
 
NGÀY 20/06/2023
Bệnh nhân xét nghiệm Ngày 22/5/2023 chỉ số creatinine: 583, eGFR: 8.59, 8.26.
Bắt đầu uống thuốc ngày 24/5/2023
Chân tay bị phù
Ngày 29/5/2023 chỉ số creatinine: 656, eGFR: 7.49, 7.17
Người thấy khỏe hơn, hết phù, nhưng chỉ số lại tăng hơn ngày 22/5/2023
Ngày 20/6/2023 chỉ số creatinine: 3.14 (tương đương 314), eGFR: 20.1
Sau 26 ngày điều trị suy thận bằng phác đồ của Đông Y Trịnh Gia đã giảm chỉ số creatinine từ 656 xuống 3.14 (tương đương 314). Lọc cầu thận (eGFR) tăng từ eGFR: 7.49, 7.17 lên eGFR: 20.14
 
LIÊN HỆ:
 
1. THÔN ĐỒNG MÁT, PHƯỜNG TÂN AN, THỊ XÃ QUẢNG YÊN, TỈNH QUẢNG NINH ĐT: 0378 041 262 (Lang y Bùi Thị Hạnh) là chính
 
2. Số nhà 10/1/2 A đường 26, phường Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, ĐT: 0913 82 60 68
 
NGÀY 21/06/2023
Kết quả xét nghiệm ngày 24/5/2023
Chỉ số Creatinin: 1.57 (tương đương 157), lọc cầu thận (eGFR): 53.57
 
Kết quả xét nghiệm ngày 21/6/2023
Chỉ số Creatinin: 1.37 (tương đương 137), chỉ số lọc cầu thận (eGFR): tăng lên 63.16
 
Sau 27 ngày điều trị bằng phác đồ điều trị suy thận của Đông y Trịnh Gia bệnh nhân đã giảm
Creatinin: từ 1.57 (tương đương 157), giảm xuống còn 1.37 (tương đương 137)
lọc cầu thận (eGFR) từ: 53.57 tăng lên 63.16
Ngày 27/06/2023
Kết quả trước khi điều trị suy thận (NGÀY 26/05/2023) bằng phác đồ của đông y Trịnh Gia: Creatinin: 7.34, eGFR: 9.62
Kết quả sau 1 tháng điều trị suy thận bằng phác đồ của Đông y Trịnh Gia
Creatinin: 5.01.  eGFR: 15.27
Bệnh đã thuyên giảm từ 7.34 xuống 5.01, và eGFR  đã tăng từ 9.62 lên 15.27
 
10/08/2023: KẾT QUẢ SAU 28 NGÀY ĐIỀU TRỊ CỦA BỆNH NHÂN GIAI ĐOẠN 3 
 
Sau 28 ngày điều trị bệnh suy thận đã thuyên giảm Creatininin từ 143 xuống 115
 
Ngày 05/09/2023
Bệnh nhân dùng thuốc sau 1 tháng có KẾT QUẢ trên cả sự kỳ vọng của tôi đề ra cho bệnh nhân. Trên phiếu khám sức khỏe tôi có ghi sự kỳ vọng sau một tháng bằng bút mực màu đỏ. 
Từ suy thận giai đoạn 4, sau một tháng điều trị bằng phác đồ của ĐÔNG Y TRỊNH GIA bệnh thuyên giảm xuống giai đoạn 2:
Chỉ số creatinin: 2.79 (tương đương 279) giảm xuống còn 108.19 (trong khi với nam giới dưới 120 là ổn định).
eGFR (lọc cầu thận) tăng từ 24.57 lên 66. 
 
Như vậy, sau 1 tháng điều trị suy thận bằng phác đồ của ĐÔNG Y TRỊNH GIA bệnh nhân đã giảm từ giai đoạn 4 xuống giai đoạn 2.
Creatinin: 2.79 (tương đương 279) xuống còn 108.19 
eGFR (lọc cầu thận) tăng từ 24.57 lên 66
Xét theo chỉ số creatinin thì bệnh nhân đã nằm trong ngưỡng khỏi suy thận (nam giới từ 55-120)
Xét theo eGFR thì bệnh nhân đang ở giai đoạn 2
 
Đây cũng là bệnh nhân có KẾT QUẢ điều trị sau 1 tháng bằng phác đồ điều trị của đông y TRỊNH GIA thuộc TOP những bệnh nhân bệnh thuyên giảm nhanh.
 
Bệnh suy thận do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau gay ra. Bởi vậy, trong quá trình điều trị sẽ có người bệnh thuyên giảm nhanh, có người bệnh thuyên giảm chậm. Nhưng, về cơ bản bệnh sẽ được chữa khỏi sau thời gian điều trị bằng phác đồ của ĐÔNG Y TRỊNH GIA chúng tôi!
 
 
KẾT QUẢ THAY LỜI MUỐN NÓI
 
LIÊN HỆ:
 
1. THÔN ĐỒNG MÁT, PHƯỜNG TÂN AN, THỊ XÃ QUẢNG YÊN, TỈNH QUẢNG NINH ĐT: 0378 041 262 (Lang y Bùi Thị Hạnh) là chính
 
2. Số nhà 10/1/2A đường 26, phường Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, ĐT: 0913 82 60 68
 

Bình luận (79)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Lê Tthị Thu Nguyệt (06-09-2023) Trả lời
  Kính chào Bác, tôi suy thận ở độ 5 nhưng liên lạc ở Cơ sở Tp. Thủ đức không được vì số ĐT cho sai họăc đã hết sử dụng. Tôi muốn xin gặp khám bệnh trực tiếp và mua thưốc uống. Xin Bác vui lòng giúp đỡ!
  • Đông y Trịnh Gia (07-09-2023)
   Chào Lê Thị Thu Nguyệt! Vui lòng liên hệ 0913 82 60 68 ạ! Hoặc số nhà 10/1/2A đường 26, Linh Đông, Thủ Đức
 • Lê Tthị Thu Nguyệt (06-09-2023) Trả lời
  Kính chào Bác, tôi đã xem quá trình chữa bệnh suy thận mạn từ độ 5 giảm xuống còn độ 3 và rất phấn khởi vỉ tôi cũng đang ở thời kỷ cuối độ 5. Tôi đang ở Tp. HCM nhưng llạc sồ ĐT 0913 826 086 ở Thủ đức là không được. Nên tôi xin Bác tư vấn cho tôi qua chỗ này. Xin đa tạ Bác - Lê Tthị Thu Nguyệt
 • Nguyễn Thanh Huyện (10-08-2023) Trả lời
  Tôi bị suy thận mạn giai đoạn 3b một bên bị teo chữa bao lâu, khỏi được không ạ .
  • Đông y Trịnh Gia (15-08-2023)
   Chào Nguyễn Thanh Huyện! Giai đoạn 3B điều trị khỏi bình thường. Còn bên bị teo thì khả năng hồi phục vẫn còn. Thời gian khỏi thì phụ thuộc và bệnh nhân. Cũng có thể vai ba tháng, cũng có thể lâu hơn chút. Cũng có thể 1 đến 2 tháng. Ở trên có kết quả của một số bệnh nhân giai đoạn ba, sau điều trị 1 tháng cũng đã giảm tới hơn 80%.
 • Lê văn vui (10-08-2023) Trả lời
  E bị suy thận gđ 3 cần được tư vấn
  • Đông y Trịnh Gia (15-08-2023)
   Chào Lê Văn Vui! Liên hệ số đt để được tư vấn nhé!
 • Võ Sanh (05-08-2023) Trả lời
  Tôi bị suy thận giai đoạn 3 do biến chứng thâm niên của bịnh tiểu đường.Xin hỏi,nếu theo bài thuốc của Trịnh Gia thì điều trị trong bao lâu mới dứt điểm.Và,giá tiền điều trị.?
  • Đông y Trịnh Gia (15-08-2023)
   Chào Võ Sanh! Suy thận giai đoạn 3 thì thời gian điều trị từ 3 đến 5 tháng là khỏi! Nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào mỗi bệnh nhân ạ!
 • Le Quang (03-08-2023) Trả lời
  tôi có một điều thắc mắc là bố vợ bác đặt sten mà 2 năm mới đi khám lại. Trong 2 năm ấy mà mạch không bị tắc? vì sten phải uống thuốc chống đông và khám định kỳ
  • Đông y Trịnh Gia (15-08-2023)
   Chào Le Quang! Trên phiếu của bệnh tim có ghi ngày tháng, lần của 2021, và 2023. Còn trong 2 năm do dịch không đi tái khám ở viện Tim. Nhưng, vẫn mua thuốc theo đơn tại Buôn Mê (Đơn của năm 2021).
 • Nguyễn Quang Huy (27-07-2023) Trả lời
  Cháu đang chuẩn đoán suy thận giai đoạn 5 có thể phải điều trị chạy thận nhân tạo, xin được tư vấn điều trị ạ!
  • Đông y Trịnh Gia (15-08-2023)
   Chào Nguyễn Quang Huy! Suy thận gia đoạn 5 vẫn điều trị được nhé! Nên điều trị trước, để không phải chạy thận nhé!
 • Nguyễn đình Chinh (13-07-2023) Trả lời
  Tôi bị suy thận độ 3 được 12 năm có chữa được không ạ
  • Đông y Trịnh Gia (14-07-2023)
   Chào Nguyễn Đình Chinh! Vui lòng liên hệ để được tư vấn điều trị nhé!
 • trương đình thành (12-07-2023) Trả lời
  ở cơ sở 2 tp thủ đức có điều trị ko ạ
  • Đông y Trịnh Gia (14-07-2023)
   Chào Trương Đình Thành! Mình cứ liên hệ để được tư vấn cụ thể nhé!
 • Xem thêm các bình luận khác