Bệnh suy thận có chữa được không? Chữa khỏi bằng cách nào?

Bệnh suy thận có chữa được không? Chữa trong thời gian bao lâu? Bằng phác đồ như thế nào? Có để lại di chứng không? Và nhiều câu hỏi xoay quanh bệnh suy thận đang là câu hỏi mà các bệnh nhân suy thận và người thân quan tâm.

Ngày đăng: 09-05-2023

3,609 lượt xem

Đông y TRỊNH GIA xin lấy kết quả thực tế từ điều trị bệnh suy thận để trả lời các câu hỏi này cho bệnh nhân, người thân được biết. Và có thêm niềm tin vào việc VIỆC BỆNH SUY THẬN HOÀN TOÀN CÓ THỂ CHỮA KHỎI BẰNG ĐÔNG Y GIA TRUYỀN CỦA TRỊNH GIA chúng tôi!

 

Thông thường khi không may bị chứng bệnh suy thận (có thể là suy thận mạn tính, hoặc suy thận cấp tính), bệnh nhân và người thân thường rơi vào trạng thái bi quan, vì cho rằng không thể chữa khỏi bệnh được. Chỉ có thể cầm cự bằng cách chạy thận, thay thận,...

Nhưng, thực tế không hoàn toàn như vậy!

 

Từ thực tế đang điều trị cho các bệnh nhân (trong đó có bố vợ tôi) cho thấy kết quả đạt được sau thời gian điều trị căn bệnh suy thận là rất khả quan. 

 

Chứng minh thực tế cho thấy, BỆNH SUY THẬN HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỮA TRỊ KHỎI bằng phác đồ của ĐÔNG Y TRỊNH GIA chúng tôi! Điều này được minh chứng bằng kết quả khách quan thông qua các kết quả xét nghiệm trước và sau một tháng điều trị bệnh suy thận.

 

CHÚNG TÔI SẼ CẬP NHẬT LIÊN TỤC CÁC KẾT QUẢ CỦA BỆNH NHÂN TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH SUY THẬN CỦA ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI

KẾT QUẢ TRƯỚC KHI ĐIỀU TRỊ BẰNG PHÁC ĐỒ CỦA ĐÔNG Y TRỊNH GIA

KẾT QUẢ SAU 22 NGÀY ĐIỀU TRỊ SUY THẬN BẰNG PHÁC ĐỒ CỦA ĐÔNG Y TRỊNH GIA

Trên kết quả có số tham chiếu ngày 12/3/2021 mới chỉ có 149.70: trong khi ngày 22/3/2023 chỉ số suy thận đã lên tới 719. Ngày 14/4/2023 đã giảm xuống còn 145.60 

 

BỆNH SUY THẬN VẪN CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC CHỮA TRỊ KHỎI BỆNH khi được điều trị bằng phác đồ CỦA ĐÔNG Y TRỊNH GIA để sau thời gian ngắn vài ba tháng. Bệnh SUY THẬN ĐƯỢC KHỎI

BỆNH SUY THẬN được điều trị khỏi mang tính khách quan. Vì đây là căn bệnh khám, xét nghiệm từ 4 bệnh viện cho ra CÁC CHỈ SỐ RÕ RÀNG.
 
 
Bởi vậy, quý bệnh nhân và người thân không may bị căn bệnh SUY THẬN HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI để được tư vấn, chữa trị ngay. Chưa bao giờ là quá muộn. 
 
Cho dù đã chuyển sang giai đoạn nào, nguyên nhân bị SUY THẬN từ tiểu đường, hay từ tim mạch,... VÌ "CÒN NƯỚC CÒN TÁT". 
 
Lưu ý: ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI CHỈ CÓ 2 NƠI:
 
1. THÔN ĐỒNG MÁT, PHƯỜNG TÂN AN, THỊ XÃ QUẢNG YÊN, TỈNH QUẢN NINH ĐT: 0378 041 262 (Lang y Bùi Thị Hạnh) là chính
 
2. Số nhà 10/1/2 A đường 26, phường Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, ĐT: 0913 82 60 68
 

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Ngọ Thị Quỳnh (07-09-2023) Trả lời
  Em bị suy thận mạn độ 4 mong được tư vấn ạ
  • Đông y Trịnh Gia (07-11-2023)
   Chào Ngọ Thị Quỳnh! Em vui lòng liên hệ số đt để được tư vấn cụ thể nhé!
 • Hồ hồng sang (29-06-2023) Trả lời
  Tôi bị suy thận cấp 3 có chữa được không ạ
  • Đông y Trịnh Gia (03-07-2023)
   Chào Hồ Hồng Sang! Bệnh suy thận điều trị được nhé! Liên hệ để được tư vấn cụ thể nhé!