CÁCH CHỮA BỆNH ĐỘNG KINH TẠI NHÀ

Đây là cách chữa bệnh động kinh tại nhà cho những ai lần đầu chăm sóc người bệnh động kinh. Hãy ghi nhớ nó, nếu bạn muốn người thân của mình khỏi bệnh.

Ngày đăng: 29-05-2016

3,263 lượt xem

Lần đầu tiếp xúc với người bệnh động kinh, bạn loay hoay không biết phải làm thế nào với họ. Đâu mới là cách tốt nhất giúp họ tránh khỏi căn bệnh quái gở, thoắt ẩn, thoắt hiện?

Lời khuyên từ các chuyên gia

“Khi mới phát hiện người nhà của mình bị bệnh động kinh, cũng là lần đầu bạn chăm sóc người bệnh động kinh. Tốt nhất là đưa họ đến những nơi khám chữa bệnh để các chuyên gia chuẩn đoán và chỉ cách chữa bệnh động kinh hiệu quả”.

Cách chữa bệnh động kinh tại nhà

Bệnh động kinh là chứng bệnh thoắt ẩn thoắt hiện, người bệnh sẽ không cần nhập viện mà chỉ chữa tại nhà. Vì thế, vai trò của những người nhà là vô cùng quan trọng. Những việc làm của bạn có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của căn bệnh.

Để giúp người thân của bạn khỏi bệnh, việc đầu tiên bạn cần làm là: Tuân thủ đúng cách trị bệnh động kinh tại nhà do các chuyên gia chỉ định.

  • Uống thuốc đúng theo hướng dẫn của thầy thuốc.

  • Uống đủ liều, đúng thời gian.

  • Hỗ trợ người bệnh thực hiện chuẩn xác những động tác hỗ trợ được thầy thuốc khuyên làm.

Và tuyệt đối không tự ý ngưng thuốc, bỏ thuốc, đổi thuốc mà không có ý kiến của thầy thuốc. Nếu sử dụng thuốc hết liệu trình mà bệnh không khỏi, hãy liên hệ trực tiếp với thầy thuốc để được đổi thuốc hoặc tìm cách điều trị mới.

Lưu ý cần tránh:

Lúc mới đi khám và biết bệnh động kinh, cả người nhà và bệnh nhân đều nhất mực nghe theo lời thầy thuốc: uống thuốc đúng giờ, thực hiện đầy đủ các biện pháp phụ trợ.

Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau: khi cơn giật động kinh lâu không thấy xuất hiện nữa, hoặc xuất hiện ngày một nhanh hơn thì cả bệnh nhân và người nhà bắt đầu xuất hiện tâm lý lo sợ. Ý chí, sự kiên định của họ bị lung lay. Họ không còn tin lời thầy thuốc hoặc cho rằng: cách chữa bệnh động kinh thầy thuốc đưa ra không còn tác dụng.

Đây chính là nguyên nhân dẫn đến bệnh động kinh quay lại và trở nên mạnh mẽ hơn.

Vì: cách chữa bệnh động kinh thường đi vào cơ thể với hai cơ chế sau:

  1. Khiến bệnh phát triển mạnh hơn và biến mất sau đó.

  2. Ngăn cản giật động kinh xuất hiện thường xuyên và từ từ trị khỏi bệnh.

Kiên định dùng thuốc cho hết liệu trình thì bệnh sẽ thuyên giảm và có thể khỏi. Nhưng nếu ngừng thuốc đột ngột thì bệnh sẽ nặng hơn, nhanh hơn.

Hãy nhớ: Kiên trì, tuân thủ đúng liệu pháp, cách chữa bệnh động kinh là việc làm cần thiết giúp bệnh nhân động kinh khỏi bệnh.

LIÊN HỆ: 

Chúng tôi có 2 cơ sở:

0378 041 262 lang y Bùi Thị Hạnh: Khu Đồng Mát, phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

0913 82 60 68 Trịnh Thế Anh: Số nhà 10/1/2 A đường 26, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngoài 2 địa chỉ này chúng tôi tạm thời chưa có địa chỉ nào khác. Nếu có địa chỉ nào khác thì chỉ là mạo danh ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha