Thực hiện cách chữa bệnh động kinh tại nhà, không nên làm những điều sau

Khi thực hiện cách chữa bệnh động kinh có những điều bạn cần tránh. Hãy ghi nhớ chúng nếu bạn không muốn căn bệnh phát triển và trở nên tồi tệ.

Ngày đăng: 29-05-2016

2,081 lượt xem

Biết mình mắc bệnh động kinh, tâm trạng của bạn suy sụp và mất hết ý chí chiến đấu. Không còn cách nào khác, bạn cần phải mạnh mẽ chiến đấu, làm mọi cách chữ bệnh động kinh. Khiến chúng biến mất.

Ngoài việc thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ, thầy thuốc, bạn cần tỉnh táo tránh vấp phải những việc làm ngớ ngẩn sau. Bởi vì đã có rất nhiều người vấp phải chúng, coi thường thuốc chữa động kinh, khiến căn bệnh trở nên nghiêm trọng.

1. Chữ bệnh bằng bói toán, bùa phép

Người bệnh động kinh không bao giờ cảm nhận được những cơn giật động kinh khi chúng xuất hiện mà chỉ được nghe từ những người khác. Điều đó khiến người bệnh và người nhà cảm thấy như bị trêu đùa, bị ma ám.

Sẵn máu mê tín, rất nhiều người chọn cách trị bệnh bằng bùa ngải, phép thuật. Không có bùa ngải, phép thuật nào trên đời có thể là cách chữa bệnh động kinh cả. Hãy tỉnh táo và không làm theo những phương pháp này. Chúng chỉ khiến căn bệnh nặng hơn mà mất thời gian của bạn.

2. Hạn chế tối đa những công việc nguy hiểm, cho dù đó có là sở thích của bạn

Nếu bạn là người làm công việc nguy hiểm như: trèo cao, lái xe, vận hành máy móc, công việc liên quan đến sông nước thì hãy hạn chế hoặc ngừng lại. Đừng cố thực hiện, điều đó sẽ khiến căn bệnh trở nên tồi tệ.

Bạn có thể chuyển công tác, và làm những công việc nhẹ nhàng hơn.

Hoặc bạn là người yêu thích các trò chơi mạo hiểm như: đua thuyền, lướt ván, leo  núi… Hãy tạm thời rời xa những trò chơi đó, đến khi căn bệnh được chữa khỏi mới chơi lại. Ngừng chơi một thời gian, bạn sẽ được chơi thỏa thích về sau.

3. Sống buông thả, nảy sinh tâm lý cực đoan

Đây là vấn đề mà hầu hết những người bệnh động kinh đều gặp phải.

Thay vì kiên trì tìm cách chữa bệnh động kinh, uống thuốc chữa động kinh theo chỉ dẫn của thầy thuốc, họ bi quan chán nản. Tránh xa những đám đông và biến ngôi nhà thành chỗ trốn. Việc làm này không khiến căn bệnh biến mất mà chỉ làm chúng mạnh mẽ hơn. Tồi tệ hơn, người bệnh sẽ ngày càng đuối sức, mất ý chí, tự mình “nuông chiều” căn bệnh, biến chúng thành “quái ác”.

Trên đây là 3 điều bạn cần tránh khi chữa bệnh động kinh. Ghi nhớ và thực hiện nghiêm túc, để căn bệnh không còn làm phiền bạn.

 

LIÊN HỆ: 

Chúng tôi có 2 cơ sở:

0378 041 262 lang y Bùi Thị Hạnh: Khu Đồng Mát, phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

0913 82 60 68 Trịnh Thế Anh: Số nhà 10/1/2 A đường 26, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngoài 2 địa chỉ này chúng tôi tạm thời chưa có địa chỉ nào khác. Nếu có địa chỉ nào khác thì chỉ là mạo danh ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha