Ở phụ nữ, bệnh động kinh ✅có chữa khỏi không?

Phụ nữ bị bệnh động kinh sẽ gây trở ngại khi kết hôn và sinh con. Vậy ở phụ nữ, bệnh động kinh có chữa khỏi không?

Ngày đăng: 13-06-2016

2,333 lượt xem

Đối với phụ nữ, khi mắc phải chứng bệnh động kinh sẽ gây nhiều trở ngại về tâm lý nhiều hơn nam giới. Phụ nữ bị động kinh sẽ ngại giao tiếp, khó kết hôn và ngại sinh con.

Phụ nữ bị động kinh vẫn lập gia đình bình thường

Bệnh động kinh ở phụ nữ khá phổ biến. Khi không may mắc bệnh này, chị em phụ nữ cần uống thuốc điều trị và ngăn các cơn động kinh bất chợt. Nếu phát hiện sớm, khả năng hết bệnh rất cao.

Phụ nữ thường nhạy cảm. Khi gặp phải bệnh này sẽ gây rào cản tâm lý nặng. Như không dám quen bạn trai hay ngại tiếp xúc với cộng đồng. Ngoài ra, phụ nữ động kinh vẫn sinh hoạt, làm việc bình thường, lấy chồng bình thường.  

Phụ nữ bị động kinh vẫn sinh con khỏe mạnh

Ở phụ nữ, bệnh động kinh có chữa được không được nhiều người quan tâm khi họ muốn mang thai. Như đã nói, phụ nữ động kinh vẫn lấy chồng bình thường. Họ cũng có thể mang thai và sinh con ra khỏe mạnh.

Khi mang thai, mẹ bầu cần đến gặp bác sĩ. Bác sĩ sẽ kê thuốc trị động kinh phù hợp nhằm kiểm soát loại thuốc, lượng thuốc trong mỗi tháng phát triển của thai nhi.

Trong thời gian này, mẹ bầu cần bổ sung dưỡng chất cho cơ thể và không quên uống thuốc động kinh:

  • Lúc mang thai, phụ nữ cần lưu ý chăm sóc sức khỏe hơn. Tránh dùng chất kích thích (rượu, bia), giữ cho tinh thần thoải mái, nghỉ ngơi và ngủ nhiều…

  • Phụ nữ cần bổ sung thêm acid folic, các vitamin. Vitamin sẽ giúp acid folic chuyển hoá nhanh hơn, làm giảm các nguy cơ khuyết tật bẩm sinh cho thai nhi. Chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng sẽ giúp phụ nữ mang thai có đủ sức khỏe, lên cân nhanh và đủ chất cho thai nhi phát triển.

Ở phụ nữ mang thai, bệnh động kinh có chữa khỏi không không thành vấn đề. Quan trọng là mẹ bầu sinh con khỏe mạnh. Sau khi sinh, phụ nữ vẫn phải dùng thuốc động kinh đều đặn. Thuốc trị động kinh sẽ ảnh hưởng nhất định đến bé. Sữa của mẹ có thể làm bé khó chịu, mẹ có thể cho bé uống sữa ngoài sớm. Ngoài ra, không có vấn đề gì nghiêm trọng. Hai mẹ con đều khỏe mạnh.

Nếu bạn còn đang lo lắng vấn đề bệnh động kinh có chữa khỏi không thì đừng lo lắng nữa. Nhiều phụ nữ bị động kinh vẫn sinh con bình thường. Bạn cũng sẽ như vậy.

LIÊN HỆ: 

Chúng tôi có 2 cơ sở:

0378 041 262 lang y Bùi Thị Hạnh: Khu Đồng Mát, phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

0913 82 60 68 Trịnh Thế Anh: Số nhà 10/1/2 A đường 26, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngoài 2 địa chỉ này chúng tôi tạm thời chưa có địa chỉ nào khác. Nếu có địa chỉ nào khác thì chỉ là mạo danh ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha