Hướng điều trị cho bệnh nhân bị xơ gan cổ trướng

Hiện nay số lượng người mắc bệnh xơ gan cổ trướng đang gia tăng chóng mặt khiến cho vấn đề xơ gan cổ trướng điều trị ra sao cũng rất được quan tâm.

Ngày đăng: 31-12-2019

926 lượt xem

Điều trị bệnh xơ gan cổ trướng theo theo nguyên nhân gây bệnh

Cách trị bệnh tận gốc này bao giờ cũng hiệu quả, nhưng chỉ áp dụng cho những bệnh nhân mới chỉ phát bệnh xơ gan ở mức độ nhẹ trong giai đoạn đầu.

- Không sử dụng rượu, bia, đồ uống có cồn hoặc các chất kích thích. Đây thường là các nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc gan bị xơ do phải lọc và bài tiết cồn liên tục. Bạn chỉ cần tránh xa các đồ uống có cồn này một thời gian và chức năng gan chắc chắn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

- Bệnh viêm gan Virus cũng là tác nhân rất phổ biến dẫn đến xơ gan cổ trướng. Các virus viêm gan thường công phá tế bào gan rất mạnh và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình gan làm việc.

Do vậy các bạn nên chú ý tiêm phòng viêm gan đầy đủ cũng như sớm điều trị dứt điểm bệnh viêm gan.

- Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, sử dụng các thực phẩm lành mạnh là điều cần thiết, đặc biệt bạn nên bổ sung thêm các loại rau củ quả cũng như vitamin tự nhiên cho cơ thể.

- Ngoài ra, xơ gan cổ trướng có thể gây ra bởi một số nguyên nhân như virus, độc tố, tự miễn, di truyền,… Người mắc bệnh rơi vào những trường hợp này cần hỏi ý kiến bác sỹ để có liệu pháp điều trị phù hợp.

Nói không với bia rượu để hạn chế triệu chứng của xơ gan cổ trướng

Xơ gan cổ trướng điều trị bằng tế bào gốc

Đây là phương pháp điều trị xơ gan cổ trướng được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay. Rất nhiều bệnh nhân đã cải thiện đáng kể tình trạng bệnh nhờ phương pháp tế bào gốc này.

Xơ gan cổ trướng điều trị bằng tế bào gốc có ưu điểm rất lớn là bệnh nhân không cần phải trải qua đợt phẫu thuật lớn hay sử dụng thuốc liều cao trong thời gian dài.

Tuy nhiên điều trị xơ gan cổ trướng bằng tế bào gốc có nhược điểm là chi phí thực hiện khá cao và nó cũng đòi hỏi cơ sở y tế, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành mới thực hiện được.

Xơ gan cổ trướng điều trị bằng ghép gan

Điều trị bệnh xơ gan cổ trướng  bằng phương thức ghép gan là biện pháp điều trị hiệu quả. Tuy nhiên, với chi phí cao và nguồn gan hiến tặng khan hiếm, rất ít người được điều trị bằng phương pháp này tại Việt Nam. Chưa kể, không phải bệnh viện nào cũng đáp ứng được điều kiện máy móc, và trình độ y bác sỹ để thực hiện kỹ thuật này.

Xơ gan cổ trướng điều trị bằng bài thuốc dân gian

Đông y gia truyền được tin dùng trong điều trị xơ gan cổ trướng

Không phải ngẫu nhiên mà Đông Y vẫn luôn được kế thừa và phát triển với những phương pháp điều trị xơ gan cổ trướng. Một số bài thuốc Đông Y cũng có tác dụng khá tích cực trong điều trị xơ gan cổ trướng và được mọi người tin dùng. 

Đông Trịnh Gia điều trị bệnh XƠ GAN CỔ TRƯỚNG bằng phương thuốc Đông y gia truyền.

Với phương thuốc đông y này, nếu bệnh nhân chuyển bệnh trong 10 ngày điều trị thì cơ hội khỏi bệnh trên 90%. Và để điều trị khỏi bệnh trong thời gian từ 5 tháng đến 1 năm. Nếu trong thơi gian 10 ngày không có chuyển biến thì bệnh không còn khả năng chữa trị nữa.

 

Lang y: Bùi Thị Hạnh 

Địa chỉ: Khu Đồng Mát, Phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh

ĐT: 01678 041 262

ĐỊA CHỈ NHẬN THUỐC MIỀN NAM

 
TRỊNH THẾ ANH (con trai): số nhà 10/1/2A, đường 26 (Phía sau hoa viên Bình Quới), khu phố 7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 
Hotline: 0913 82 60 68

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha