Bệnh Động Kinh✅: Nguyên Nhân, Chẩn Đoán, Điều Trị Khỏi Bệnh✅

Bệnh động kinh chẩn đoán đúng nguyên nhân gây bệnh sẽ hỗ trợ cho quá trình điều trị khỏi bệnh cho người bị chứng co giật động kinh thuận lợi hơn.

Ngày đăng: 04-09-2020

665 lượt xem

Động kinh có cứu được không?

Những điều bạn cần biết về bệnh động kinh

Mặc dù có một số bệnh lý liên quan đến sự phát triển của bệnh động kinh, bạn có thể tự hỏi liệu tình trạng này có di truyền không.

Bệnh động kinh là gì?

Động kinh là một rối loạn đặc trưng bởi sự giao tiếp không kiểm soát và bất thường giữa các tế bào thần kinh trong não. Khi điều này xảy ra, co giật có thể xảy ra. Động kinh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi trong bất kỳ nhóm dân tộc nào và có thể xảy ra trong nhiều tình trạng khác nhau, chẳng hạn như đột quỵ, sốt hoặc một số tình trạng chuyển hóa nhất định.

Khi các cơn co giật thỉnh thoảng xảy ra, bạn được chẩn đoán là mắc chứng động kinh.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chứng động kinh có thể được di truyền từ cha mẹ. Và các nhà khoa học đang cố gắng xác định các rối loạn di truyền liên quan đến chứng động kinh. Để hiểu rõ hơn những gì xảy ra trong Có một số cơn động kinh và các phương pháp điều trị trong tương lai. 

Công nghệ tiên tiến

Do sự tiến bộ của công nghệ, sự hiểu biết của chúng ta về căn bệnh này và tích cực nghiên cứu. Các nhà khoa học và bác sĩ đã xác định được nhiều gen có thể phân loại bệnh động kinh là một bệnh bẩm sinh. Những gen đột biến này bao gồm tổn thương trong các mạng lưới khác nhau. Liên quan đến việc vận chuyển các chất hóa học được sử dụng để giúp các vùng não giao tiếp với nhau.

 

Những bất thường di truyền này có thể góp phần vào giao tiếp bất thường giữa các tế bào thần kinh trong não gây ra co giật. Chống co giật loại thuốc hiện có sẵn cho giúp bạn quản lý cơn động kinh của bạn tập trung vào những lĩnh vực cụ thể trong não có liên quan đến truyền thông.

Nguyên nhân của bệnh động kinh

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh động kinh và người ta đã chỉ ra mối liên hệ giữa trẻ mắc hội chứng Down và bệnh động kinh. Hội chứng Down, còn được gọi là trisomy 21, là một bất thường di truyền được đặc trưng bởi sự hiện diện của các nhiễm sắc thể bổ sung. Trẻ em mắc chứng này dễ bị các bất thường về nội tiết tố. Bao gồm các đặc điểm trên khuôn mặt, bất thường về tim, các vấn đề về đường tiêu hóa và tăng nguy cơ mắc bệnh bạch cầu.

Hầu hết những người trên 50 tuổi mắc hội chứng Down cũng có thể có các triệu chứng liên quan đến bệnh Alzheimer hoặc giảm chức năng tâm thần.

Động kinh, triệu chứng và điều trị

Động kinh vắng ý thức, được gọi là động kinh gối nhỏ. Là một loại động kinh được đặc trưng bởi các cơn động kinh đột ngột và ngắn có thể kéo dài từ 10 đến 30 giây. Trong thời gian này, những người bị động kinh bị giảm ý thức. Có nghĩa là họ không nhận thức được xung quanh hoặc chuyển động của họ trong thời gian này.

Sau khi cơn co giật xảy ra, người bệnh sẽ giật mình trở lại.

Động kinh vắng mặt thường được đặc trưng bởi những điều sau:

Chợt chớp mắt

Câu thần chú trong đó một người dường như đang nhìn chằm chằm vào không gian

Tự động hóa hoặc chuyển động không có hiện trường như nhảy hoặc dưỡng môi. Loại co giật này có thể xảy ra nhiều lần trong ngày và bệnh nhân có thể nhận biết được hoặc không nhận biết được cơn co giật của mình. Nếu bạn nhận thấy một người nào đó bị co giật. Họ có thể tỏ ra như thể họ không chú ý đến bạn. Tuy nhiên, dù trông có vẻ vô hại nhưng những cơn co giật động kinh này có thể ảnh hưởng đến học tập và công việc do mỗi lần lên cơn co giật không thành công.

Hiểu mối quan hệ giữa Hội chứng Down và chứng động kinh

Động kinh thường xảy ra nhất ở trẻ em hoặc người lớn trong độ tuổi 30.

Bệnh động kinh, có nhiều nguyên nhân, cũng liên quan mật thiết đến hội chứng Down (DS). Tình trạng mà sự gia tăng năng lượng điện có thể gây ra co giật được cho là ảnh hưởng đến bất cứ nơi nào trong 5 đến 10 phần trăm trẻ em mắc bệnh DS.

Trong khi chúng ta chưa hiểu đầy đủ về đường này, chúng ta có xu hướng thấy nó ở trẻ em dưới 2 tuổi hoặc ở người lớn khoảng 30 tuổi.

Loại co giật có thể thay đổi từ những cơn co giật ngắn chỉ kéo dài vài giây đến những cơn co giật "nghiêm trọng".

Hiểu các triệu chứng xuống

Hội chứng Down, còn được gọi là trisomy 21, là một rối loạn di truyền được đặc trưng bởi sự hiện diện của các nhiễm sắc thể bổ sung. Thông thường, một người có 46 (hoặc 23 cặp) cholesterol. Có 47 người bị DS.

Trẻ em mắc bệnh tiểu đường có nguy cơ bị các bất thường, bao gồm các đặc điểm trên khuôn mặt, các vấn đề về tim và đường tiêu hóa, và tăng nguy cơ mắc bệnh bạch cầu. Phần lớn những người trên 50 tuổi cũng sẽ bị suy giảm chức năng tâm thần kết hợp với bệnh Alzheimer.

Ngoài ra, những người mắc loại tiểu đường này có nguy cơ phát triển các cơn co giật cao hơn so với dân số chung. Nó có thể được gây ra bởi những bất thường trong chức năng não. Hoặc các tình trạng như bệnh não có thể gây ra co giật.

Mối liên hệ giữa chứng động kinh và hội chứng Down

Bệnh động kinh là một dạng hội chứng Down phổ biến, xảy ra ở độ tuổi trẻ hoặc trong thập kỷ thứ ba của cuộc đời. Loại co giật cũng thay đổi theo tuổi. Thí dụ:

Trẻ nhỏ mắc hội chứng DS có nhiều khả năng bị rối loạn lưỡng cực (có thể tồn tại trong thời gian ngắn và lỏng lẻo) hoặc co giật tok-clonic (gây ngất xỉu và xung huyết khớp không tự chủ).

Người lớn mắc bệnh tiểu đường dễ bị co giật tannin-comonic, co giật đơn giản (ảnh hưởng đến một phần của cơ thể mà không mất ý thức). Hoặc động kinh phức tạp (ảnh hưởng đến nhiều bộ phận)

Trong khi người lớn trên 45 tuổi mắc bệnh tiểu đường (từ 50 tuổi trở lên) sẽ mắc một số chứng động kinh, thì các cơn động kinh ít phổ biến hơn.

Giải thích có thể có của chứng động kinh trong các triệu chứng giảm

Nhiều trường hợp động kinh ở trẻ em mắc Hội chứng Down không có lời giải thích rõ ràng. Tuy nhiên, chúng ta có thể kết luận rằng nó liên quan đến chức năng não bất thường, đó là sự mất cân bằng giữa đường hô hấp và sự ức chế của não (gọi là thăng bằng e).

Sự mất cân bằng này có thể là kết quả của một hoặc nhiều yếu tố:

Giảm tắc nghẽn điện (thả phanh hiệu quả trong quá trình để ngăn chặn cảnh báo).

Tăng kích thích các tế bào não.

Các bất thường liên tiếp của não có thể dẫn đến kích thích điện.

Thay đổi nồng độ chất dẫn truyền thần kinh như dopamine và adrenaline, có thể khiến tế bào não bị cháy hoặc không cháy.

Điều trị chứng động kinh ở những người mắc hội chứng Down

Điều trị bệnh động kinh thường bao gồm việc sử dụng các chất chống oxy hóa được thiết kế để hỗ trợ sự tắc nghẽn của não và ngăn ngừa cellulite.

Hầu hết các trường hợp được kiểm soát hoàn toàn với sự kết hợp hoặc kết hợp của các thuốc chống chuyển hóa.

Một số bác sĩ khuyên bạn nên điều trị bằng chế độ ăn nhiều chất béo. Chế độ ăn ít chất béo, ít carbohydrate được cho là làm giảm mức độ nghiêm trọng hoặc tần suất của các cơn co giật và thường được bắt đầu tại bệnh viện, kéo dài từ một đến hai ngày.

Sinh con mắc hội chứng Down không có nghĩa là con sẽ bị động kinh. Nói rằng bạn cần biết các dấu hiệu của bệnh động kinh và liên hệ với cậu bé của bạn ngay lập tức nếu bạn tin rằng con bạn đã bị động kinh.

Hội chứng West

Hội chứng West và Trẻ sơ sinh

Bệnh West là một dạng co giật (động kinh) bắt đầu từ giai đoạn sơ sinh. Một số loại co giật, được gọi là bệnh não ở trẻ sơ sinh, là một phần của rối loạn. Chẳng hạn như sóng não bất thường. Được gọi là hen suyễn và tâm thần phân liệt. Hầu hết mọi tình trạng có thể gây tổn thương não đều có thể dẫn đến STDs. Hai nguyên nhân phổ biến nhất là ung thư vòm họng và thiếu oxy khi sinh.

Đôi khi nguyên nhân được nghi ngờ nhưng không thể xác nhận. Trong trường hợp này, nó được gọi là hội chứng phương tây cryptogenic.

West có 2% bệnh động kinh từ khi còn nhỏ nhưng 25% bệnh động kinh bắt đầu trong năm đầu tiên. Tỷ lệ ma sát ở trẻ em được ước tính là từ 2,5 đến 6,0 trên 10.000 trẻ đẻ sống.

Các triệu chứng của bệnh Tây y

Hầu hết các triệu chứng của người Do Thái xảy ra thường xuyên nhất từ ​​3-6 tháng tuổi. Các triệu chứng bao gồm:

Lây lan ở trẻ sơ sinh - Thông thường trong loại co giật này, em bé ngay lập tức cúi gập người về phía trước và cơ thể, tay và chân cứng đơ. Nó đôi khi được gọi là cơn động kinh "jackknife". Một số bé có thể thay thế nằm ngửa hoặc đẩy đầu hoặc khoanh tay qua người như thể mẹ đang ôm. Những cơn ngứa này kéo dài trong vài giây và xuất hiện thành từng đám ở khắp mọi nơi từ 2 đến 100 cơn cùng một lúc. Một số trẻ sơ sinh có hàng chục chiếc cằm này trong một ngày. Cơn co thắt này thường xảy ra sau khi trẻ thức dậy vào buổi sáng hoặc sau khi chìm vào giấc ngủ.

Viêm họng - điện não đồ (EEG) ghi lại hoạt động điện trong não dưới dạng sóng não. Những em bé mắc bệnh Tây y sẽ có dạng sóng não bất thường gọi là hen suyễn.

Bệnh não - Đây là do tổn thương não gây ra bệnh ác tính ở phương Tây.

Các triệu chứng khác có thể có do bệnh tây y gây ra.

Các rối loạn thần kinh khác, chẳng hạn như bệnh não , cũng có thể có.

Chẩn đoán hội chứng West

Bệnh phương Tây sẽ được gợi ý bởi sự hiện diện của buồn nôn ở trẻ sơ sinh. Kiểm tra thần kinh kỹ lưỡng sẽ được thực hiện để tìm nguyên nhân có thể. Điều này có thể bao gồm các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm và quét não bằng CT (chụp cắt lớp) hoặc chụp cộng hưởng từ (MRI). Điện não đồ sẽ được thực hiện để tìm viêm phế quản, bệnh thường xuất hiện ở bệnh nhân phương Tây.

Liệu pháp phương Tây

Thông thường, bệnh West được điều trị bằng hormon vỏ thượng thận (ACTH) hoặc prednisone. Những liệu pháp này có thể có hiệu quả cao trong việc ngăn chặn hoặc giảm bớt cơn đau cho em bé. Một số trẻ có thể đáp ứng với các loại thuốc chống triệu chứng như Felbool, Lamictal, Topamax hoặc Depakote. Trẻ sơ sinh bị viêm phổi có thể được điều trị bằng Vigabatrin. Đôi khi việc mất đi các tế bào não bị tổn thương do phẫu thuật não có thể có hiệu quả.

Đau ở trẻ em thường tự khỏi khi khoảng 5 tuổi. Nhưng, hơn một nửa số trẻ bị ảnh hưởng sẽ bị co giật khác, bao gồm cả hội chứng Lennox-Gastur. Nhiều trẻ sơ sinh mắc hội chứng Western bị suy giảm nhận thức và khả năng học tập trong thời gian dài. Rất có thể do tổn thương não khiến trẻ bị đau đầu.

Hào quang trước cơn co giật động kinh

Orus hiện được gọi là "Nắm bắt mối quan tâm cốt lõi"

Một số người có một luồng khí trước khi họ lên cơn động kinh - một cảm giác có thể cho họ biết điều gì sẽ xảy ra. Động kinh hào quang là một nhận thức khác - về thị giác, vận động, phản ứng hoặc cảm xúc - mà bạn cảm nhận được khi cơn động kinh xảy ra. Mặc dù hào quang có thể có dấu hiệu co giật chỉ vài giây trước khi nó xuất hiện. Nhưng, tình trạng viêm và co giật có thể giảm dần đến một giờ.

Vì những đợt phun trào xảy ra trước một cơn động kinh, chúng có thể được coi là một dạng dấu hiệu cảnh báo rằng cơn động kinh sắp xảy ra .

Eros khác với các triệu chứng của u xơ tiền liệt tuyến, có thể xảy ra hàng giờ. Hàng ngày trước cơn co giật và thường có các triệu chứng về cảm xúc như thay đổi tâm trạng, cáu kỉnh và khó tập trung. Không giống như các triệu chứng hoang tưởng, hào quang thực sự là một phần của cơn động kinh - sự khởi đầu của hoạt động động kinh.

Nguyên nhân của Aeros

Aura là cơn động kinh cục bộ hay còn gọi là cơn động kinh bình thường. Đó là sự phóng điện đầu tiên xảy ra trong cơn động kinh. Vì vậy nguyên nhân là nguyên nhân của cơn động kinh đầu tiên. Loại hào quang có thể cung cấp manh mối về vùng não nơi bắt đầu co giật.

Đôi khi kích thích xảy ra một mình và không tiến hành bất cứ điều gì khác. Trong những trường hợp này, hào quang là cơn động kinh. Trên thực tế, Liên minh quốc tế chống động kinh đã thay đổi từ “hào quang” thành “nhận thức cốt lõi.” Điều này cho thấy rằng các cá nhân biết và cũng biết rằng đó là chứng tự co giật.

Các loại thời đại

Có nhiều loại khác nhau có thể xảy ra trước hoặc sau cơn động kinh do chính cơn động kinh. Chúng cũng có thể được chia thành hào quang cảm giác, nơi chỉ có một cảm xúc và một hào quang thực nghiệm phức tạp hơn. Ví dụ, hào quang liên quan đến thính giác có thể là một cảm xúc độc đáo. Chẳng hạn như nghe nhạc chuông hoặc nó có thể là một thử nghiệm, chẳng hạn như nghe âm thanh và âm thanh.

Động kinh thay đổi đáng kể ở mỗi người. Nhưng, thường giống nhau - gần như giống nhau, từ động kinh đến động kinh - đối với những người có vấn đề. Một số họa tiết dễ được mọi người mô tả. Chẳng hạn như các đường zigzag, trong khi một số khác lại khó diễn giải. Chẳng hạn như cảm giác tách rời khỏi cơ thể. Các loại Atra bao gồm:

Tầm nhìn xa: Hình ảnh Troll Photo có thể đơn giản như nhìn thấy ánh sáng hoặc bóng tối. Hoặc tầm nhìn đường hầm, hoặc nó có thể phức tạp hoặc các thí nghiệm như mù, nhìn thấy ảo ảnh và phong cảnh Chính xác. Chẳng hạn như Tên lửa. Mọi thứ xung quanh bạn dường như lớn hơn bình thường.

Mùi (khứu giác): Một số mùi có thể cảm nhận được với luồng khí thường khó chịu.

Thính giác: Giống như vỏ não thị giác, cảm giác nghe có thể đơn giản như nghe thấy tiếng chuông hoặc tiếng ồn hoặc phức tạp (chẳng hạn như thử nghiệm), chẳng hạn như nghe một âm thanh hoặc lời nói mơ hồ.

Somatosensory: Những hào quang này liên quan đến cảm xúc và có thể thay đổi, bao gồm tâm trạng thất thường, thay đổi tâm trạng, cho dù bạn đang ngồi hay cần thay đổi.

Vị giác (hương vị): Có thể xảy ra các loại thực phẩm hoặc thực phẩm bất thường mà không ăn được thực phẩm, chẳng hạn như vị sắt và hơn thế nữa.

Bụng: Buồn nôn hoặc cảm giác áp lực hoặc khó chịu là một phần bình thường của cơn động kinh.

Vận động : Có thể xảy ra các cử động lặp đi lặp lại của chân hoặc yếu đi.

Tính tự chủ: Các nốt sần như mụn rộp và bong bóng có thể hình thành khi các nguyên tử tự chủ.

Tâm lý: Những rào cản này có thể rất dữ dội và có thể bao gồm cảm giác sợ hãi, cảm giác sắp xảy ra tội ác diệt chủng, cảm giác về những gì đang xảy ra trong quá khứ và những thứ tương tự.

 

Các loại co giật có thể xảy ra

Aurora không trải qua tất cả các loại động kinh. Chúng thường xảy ra với các cơn co giật đơn giản hoặc phức tạp và trong các cơn co giật sử dụng đuôi.

Vì những cơn co giật bình thường và phức tạp là một dạng nổi mề đay thông thường, rất phổ biến. Những cơn động kinh này trái ngược với những cơn động kinh "lớn", bao gồm những cú sốc điện liên quan đến một vùng não. Ban đỏ xuất hiện ở 80% những người bị động kinh phức tạp (động kinh).

Nắn khớp trước khi co giật toàn thân có thể phổ biến hơn người ta nghĩ trước đây. Trong một nghiên cứu gần đây, các nhà nghiên cứu đã hỏi những câu hỏi mở của những người bị co giật toàn thân. Có lẽ người thứ tư đã trả lời những câu hỏi quan trọng này, hỏi, "Bạn có hào quang không?" Ví dụ, khi hỏi những câu hỏi đóng, chẳng hạn, hãy hỏi những câu hỏi cụ thể về các triệu chứng nội tiết tố, con số này đã lên tới 64% những người bị co giật toàn thân.

Tầm quan trọng của Orus

Mặc dù Oras có thể giúp bạn cảnh báo rằng bạn sẽ bị co giật và bạn cần một nơi an toàn. Nhưng, họ cũng có thể giúp các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe xác định các vùng não đang bị co giật.

Các loại hào quang và động kinh trong não

Nắn thường chỉ vào vị trí của các cơn co giật tùy thuộc vào loại triệu chứng. Ví dụ về những điều này bao gồm:

Các cơn co thắt bình thường với các biến thể có thể nhìn thấy ở phía bên kia (phía bên trái)

"Tự động hóa", giống như một cái háng bị co giật

Aurat Somatosensory (xúc giác và cảm xúc) với các cơn co giật liên quan đến vỏ não somatosensory và chuyển động Aral liên quan đến vỏ não (thùy đỉnh).

Chuột rút tiêu cực và chuột rút ở đầu với gãy xương.

Auras như một cảnh báo cho cơn động kinh

Vì lũ Orc xuất hiện trước khi bị bắt nên người ta cho rằng chúng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn mọi người đến nơi an toàn trước khi lên cơn động kinh. Sự lo lắng khi lái xe đã được nghiên cứu phần nào. Với một số nghiên cứu cho thấy những người bị rung nhĩ có thể lái xe an toàn hơn những người không có ánh hào quang.

Auras không co giật

Như đã nói ở trên, khi auricle trước cơn động kinh, nó được coi là một phần của cơn động kinh - sự khởi đầu của hành động động kinh. Như vậy khi đi tiểu không có cơn co giật mà vẫn xảy ra hiện tượng co giật. Hào quang là một cơn động kinh co giật đơn giản, hoặc như nó được gọi, một cơn động kinh nhận thức.

Thời kỳ Ora

Auras có thể được đo bằng giây. Trong một số trường hợp hiếm hoi, chúng có thể tồn tại lâu hơn, trong trường hợp đó. Chúng thực sự đại diện cho chứng động kinh .

Đối phó với chứng động kinh

Nếu bạn cảm thấy điên rồ, bạn sẽ không đơn độc. Arax không chỉ xảy ra ở phần lớn những người có nhiều dạng động kinh. Mà các thống kê cho chúng ta biết rằng chứng động kinh là phổ biến. Nói cách khác, mặc dù bạn có thể nhìn thấy rất nhiều tổ màu hồng ở đó. Nhưng các cơn co giật lại phổ biến hơn ung thư vú. Bệnh động kinh có thể di truyền. Vì vậy bạn có thể có các thành viên trong gia đình biết những gì bạn đang trải qua.

Giai đoạn co giật là gì?

Những triệu chứng nào sau cơn động kinh có thể cho chúng tôi biết

Giai đoạn khẩn cấp đề cập đến giai đoạn ngay sau khi bị co giật. Giai đoạn hậu trực tràng có thể kéo dài hàng nghìn phút. Hàng giờ và đôi khi thậm chí hàng ngày. Người ta thường coi đây là thời gian não có thể phục hồi sau cơn động kinh.

Các giai đoạn khác bao gồm giai đoạn tiền triệu (khi các tín hiệu cảm xúc xuất hiện), giai đoạn phẫu thuật (biểu hiện bằng tính khí thất thường) và giai đoạn trực tràng (cơn động kinh rõ ràng).

Các triệu chứng của giai đoạn bưu chính

Thời gian của giai đoạn hậu môn có thể thay đổi như một triệu chứng. Loại và mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng phần lớn phụ thuộc vào phần não liên quan và thời gian của cơn động kinh.

Các triệu chứng hậu môn có thể ảnh hưởng đến những thay đổi trong hành vi, suy nghĩ, tâm trạng và chức năng vận động, bao gồm: Mệt mỏi; Đau đầu; Buồn; nôn; Ngủ; Mất trí nhớ; Tâm lý hoang mang hoặc u ám; Cảm thấy khát; Suy nhược ở tất cả các bộ phận của cơ thể; Một nhu cầu mạnh mẽ để đi tiểu; Mất bàng quang và / hoặc ruột; Khó đi lại; Nói hoặc viết yếu.

Do co giật, một người có thể bị thương bao gồm đầu và bầm tím đến gãy xương và cắn lưỡi. Nó cũng có thể là một phần của cảm xúc được đặc trưng bởi cảm giác xấu hổ, lo lắng, thất vọng hoặc buồn bã.

Chứng đau nửa đầu là một phàn nàn phổ biến ở những người bị bệnh động kinh. Có thể giải thích cho điều này là sưng não, có thể do co giật gây ra huyết áp cao và đau.

Trong một số trường hợp, một người có thể bị co giật khi các triệu chứng đau nửa đầu xuất hiện.

Ở lưng, tê sau trực tràng, được mô tả là quá khoái cảm, được biết là xảy ra sau một cơn động kinh.

Những triệu chứng bưu điện nào cho chúng ta biết về cơn động kinh

Đôi khi các triệu chứng có thể giúp bác sĩ xác định trọng tâm của cơn động kinh (vị trí trong não nơi bắt nguồn hoạt động động kinh).

Dưới đây là một số ví dụ về điều này:

Rối loạn ngôn ngữ vị trí, khó nói, cho thấy cơn động kinh bắt nguồn từ bán cầu ưu thế của người (nửa ưu tiên của não).

Hội chứng sau trực tràng Các triệu chứng yếu thoáng qua của cánh tay hoặc chi có liên quan đến việc chống động kinh phân đoạn của não.

Các biểu hiện sau tự miễn dịch của các hành động lặp đi lặp lại, chẳng hạn như xoa môi hoặc mũi, là những dấu hiệu phổ biến của các cơn co giật phức tạp thường xảy ra ở xương thái dương.

Chữa khỏi bệnh động kinh

ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH CO GIẬT ĐỘNG KINH BẰNG PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ GIA TRUYỀN

Kế thừa và phát huy trên cơ sở điều trị thực tiễn từ nhiều bệnh nhân, qua nhiều năm. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện bài thuốc gia truyền điều trị bệnh động kinh, động kinh ở trẻ em. Hiện nay có tỷ lệ khỏi bệnh trên 95%.

Để biết chi tiết vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn:

0378 041 262 lang y Bùi Thị Hạnh: Khu Đồng Mát, phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

0913 82 60 68 Trịnh Thế Anh: Số nhà 10/1/2 A đường 26, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha