Bệnh Động Kinh: Các Dấu Hiệu, Triệu Chứng Và Cách Chữa Khỏi Bệnh✅

Bệnh động kinh: các dáu hiệu, triệu chứng và cách chữa khỏi bệnh bằng phương pháp đông y gia truyền Trịnh Gia

Ngày đăng: 22-07-2020

750 lượt xem

Điều trị động kinh phải chống lại "chiến tranh kéo dài

Động kinh, thường được gọi là "giật động kinh", “giật kinh phong”, là một bệnh não mãn tính với các đặc điểm lâu dài. Có một số bị động kinh còn dẫn đến bị liệt. Hoặc chân tay yếu, khó khăn trong việc cử động, đi lại. Có trường hợp mất trí nhớ, và nặng hơn là trí não không phát triển.

Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân động kinh được điều trị không được hiệu quả. Thậm chí đã điều trị nhiều nơi, nhiều năm, nhiều phương pháp khác nhau. Mà bệnh động kinh vẫn không khỏi. Chúng ta cũng phải thừa nhận rằng, động kinh là căn bệnh mãn tính, nếu gặp đúng phác đồ điều trị thì chỉ trong thời gian 1 đến 22 năm là khỏi hoàn toàn. Bệnh thuyên giảm từ từ theo từng tháng điều trị. Nếu không đúng nơi, đúng thầy, đúng phác đồ điều trị thì bệnh không khỏi. Còn làm cho bệnh nhân và người nhà mất đi niềm tin vào chữa khỏi bệnh. Ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, tinh thần.

Điều trị bằng thuốc là phương pháp điều trị cơ bản nhất cho bệnh nhân bị động kinh. Các phương pháp điều trị như mổ, hay các phương pháp khác không khả thi. Do bệnh nhân và người nhà không hiểu được quá trình điều trị bệnh và háo hức hy vọng đạt được hiệu quả chữa khỏi. Họ đã ngừng dùng thuốc, nếu không kiểm soát tốt trong một thời gian ngắn sau khi dùng thuốc chống động kinh lại chỉ làm cho bệnh ngày càng nặng hơn mà thôi. Điều trị động kinh là một quá trình lâu dài và một số ít bệnh nhân thậm chí cần dùng thuốc suốt đời (nếu không được điều trị đúng loại thuốc đặc trị để khỏi bệnh hoàn toàn). Chỉ khi bệnh nhân hoàn toàn tin tưởng vào bác sĩ và làm theo lời khuyên của bác sĩ, thuốc mới có thể được chuẩn hóa để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Do đó, việc điều trị chuẩn hóa bệnh động kinh đòi hỏi nỗ lực chung của cả bác sĩ và bệnh nhân. Các bác sĩ nên cung cấp cho bệnh nhân các kế hoạch điều trị cá nhân, để điều trị bệnh, người và tâm. Ví dụ, đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cần xem xét tác động của điều trị đối với sự tăng trưởng và trí thông minh của chúng, đối với học sinh, đặc biệt là ứng viên cơ sở và học sinh cuối cấp, nên xem xét tác động của việc điều trị trong học tập và kiểm tra; Tác động, đối với người trung niên và người cao tuổi, cần xem xét thiệt hại của điều trị gan và thận, v.v. Các bác sĩ nên thiết lập một cơ chế theo dõi hiệu quả với bệnh nhân để hiểu nhu cầu của bệnh nhân và hiệu quả của thuốc và các tác dụng phụ có thể xảy ra một cách kịp thời.

Ngoài ra, điều chỉnh thuốc là rất quan trọng. Là bệnh nhân và người nhà, bạn phải chọn đến nơi chuyên điều trị bệnh động kinh. Để điều trị và tin tưởng vào bác sĩ. Giao tiếp với bác sĩ rất tốt, và chủ động thực hiện các lần tái khám hoặc theo dõi với bác sĩ trong 3 tháng đến 6 tháng điều trị, để bác sĩ có thể tìm ra các vấn đề trong điều trị kịp thời và thực hiện "điều chỉnh chiến thuật". 

Hãy nhớ rằng việc điều trị bệnh động kinh đòi hỏi phải có một "cuộc chiến kéo dài" và bạn không bao giờ nên gặp nhiều bác sĩ cùng một lúc. Chọn thuốc dựa trên nhiều lựa chọn điều trị hoặc "tiêm thuốc, thay đổi địa điểm". Đây là một hiện tượng phổ biến ở bệnh nhân động kinh trong nước. 

Hiện tại, hiệu quả điều trị của bệnh nhân mắc bệnh động kinh ở các nước phát triển là tương đối lý tưởng. Một trong những lý do chính không thể phủ nhận là bệnh nhân tuân thủ tốt với bác sĩ, thông tin phản hồi của bệnh nhân kịp thời và bác sĩ có thể điều chỉnh chính xác và đưa ra kế hoạch điều trị tốt nhất bất cứ lúc nào.

Bệnh nhân bị động kinh, giống như những người mắc bệnh tiểu đường hoặc cao huyết áp, chọn loại thuốc phù hợp với họ theo hướng dẫn của bác sĩ, và được chuẩn bị cho thuốc lâu dài hoặc thậm chí suốt đời. Hãy chú ý đến các cơn động kinh trong quá trình điều trị, làm điện não đồ và kiểm tra điện sinh lý mỗi năm một lần. Các tác giả quan sát điều trị hiệu quả liên tục trong 3 đến 5 năm động kinh không còn xảy ra, và có thể giảm dần hoặc ngừng thuốc theo khuyến nghị của bác sĩ.

Ngoài ra, hiện đang thiếu các chuyên gia động kinh ở khoa thần kinh ở nước ta. Sau khi bệnh nhân yêu cầu một chuyên gia xác định kế hoạch điều trị, và tình trạng ổn định, việc kê đơn thuốc hàng ngày chỉ cần đến bệnh viện thông thường để kê đơn thuốc tương tự. 

Một số trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi sẽ khóc hoặc cười không thể giải thích được. Một số sẽ gật đầu, nháy mắt hoặc quay đầu mà không có lý do. Nhiều cha mẹ nghĩ rằng con cái họ đang "làm mặt", một số trẻ đột nhiên ngã khi đi trên một con đường bằng phẳng. Đổ, bất ngờ làm rơi bát xuống đất khi đang ăn. Một số người sẽ tỏ ra thiếu ý thức, đột nhiên ngừng làm gì đó, nhìn chằm chằm vào nó, gọi nó là không phù hợp. Và sau đó nhanh chóng trở lại bình thường, một số trẻ sẽ cảm thấy mò mẫm và lau mặt. Các hành động như vỗ tay, cởi quần áo, vặn túi, đập, nhai, v.v ... thường bị giáo viên và phụ huynh nhầm lẫn là vô kỷ luật, nghe không tập trung và hiếu động, một số trẻ có thể bị lặp lại ngôn ngữ nhất thời, gián đoạn lời nói, v.v . Một số có ảo giác và ảo giác thính giác, chẳng hạn như cao su cháy, phân và mùi khó chịu khác trong một môi trường trong lành, và ầm ầm, ve sầu hoặc máy bay phản lực trong một căn phòng yên tĩnh.

Các biểu hiện động kinh rất phức tạp và đa dạng, và rất khó để mô tả chúng, nhưng "sự lặp đi lặp lại, thoáng qua và rập khuôn" là những đặc điểm điển hình. Bạn nên tích cực tìm kiếm sự chăm sóc y tế cho điện não đồ và các kỳ thi khác. Miễn là động kinh được phát hiện sớm, và thông qua điều trị thường xuyên như dùng thuốc và phẫu thuật, khoảng 80% có thể được kiểm soát một cách hiệu quả.

Nếu bất cứ ai có con bị động kinh, các thành viên trong gia đình đều có cảm giác xấu hổ và căng thẳng về tinh thần. Các cơn động kinh thường được coi là do "tức giận", "sở hữu ma" và "sợ hãi". 

Động kinh thường xảy ra dưới 18 tuổi

Động kinh là một bệnh thần kinh phổ biến. Có nhiều lý do cho sự khởi phát của bệnh động kinh. Chấn thương, thiếu oxy, chấn thương và các bệnh chuyển hóa di truyền của phụ nữ mang thai trong khi mang thai đều có thể gây ra bệnh động kinh. Nhưng ở trẻ em, hơn 70% chỉ bị co giật một phần, rất bí mật và khó tìm. "Động kinh không phải là bệnh tâm thần, cũng không phải là bệnh truyền nhiễm, cũng không phải là bệnh nan y. Đối với hầu hết trẻ em, có thể chữa khỏi bệnh động kinh."

Theo báo cáo, sự hiểu biết chung của mọi người về bệnh động kinh là bệnh nhân đột nhiên ngã xuống đất, tay chân cứng nhắc, co giật và sùi bọt mép. Mọi người thường lầm tưởng rằng triệu chứng của bệnh động kinh là "co giật".

"Trên thực tế, có rất nhiều bệnh nhân động kinh không bị 'co giật' khi họ bị co giật." Có một loại động kinh ở trẻ em có tên khoa học là "động kinh vắng ý thức", mà cha mẹ thường bỏ qua. Loại động kinh này chủ yếu xảy ra ở trẻ em dưới 6 tuổi, chủ yếu ở trẻ em gái. Một triệu chứng phổ biến ở trẻ em là tình trạng choáng váng trong thời gian ngắn, thường xảy ra khi đi lên xuống cầu thang, chạy hoặc chơi, hoặc thở hổn hển. Trẻ đột nhiên nhìn thẳng và gọi nó là không phù hợp, và một số tiếp tục chớp mắt, có thể kéo dài trong vài giây đến hàng chục. 

Thứ hai. Các chuyên gia nói rằng những triệu chứng động kinh này thường bị bỏ qua. Đặc biệt là ở trẻ em và trì hoãn thời gian điều trị tốt nhất sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tinh thần.

Khoảng 75% -80% bệnh nhân động kinh dưới 18 tuổi, nên việc phòng ngừa và điều trị bệnh động kinh ở trẻ em đặc biệt quan trọng. Nguyên nhân gây bệnh không được trì hoãn.

"Động kinh tái phát thường xuyên sẽ không chỉ ảnh hưởng đến chức năng nhận thức của trẻ em, gây khó khăn trong học tập và giảm hiệu suất đáng kể, mà một số bệnh nhân có thể biến thành những cơn động kinh lớn trong tuổi thiếu niên, vì vậy điều trị kịp thời là cần thiết..

Chẩn đoán và điều trị động kinh càng sớm thì tiên lượng càng tốt

Có ba nguyên nhân chính gây ra chứng động kinh có triệu chứng ở trẻ em: bất thường của người mẹ khi mang thai hoặc trong khi sinh, bao gồm thiếu oxy trong tử cung, chấn thương khi sinh, v.v ... Sự phát triển bẩm sinh của thai nhi hoặc bất thường chuyển hóa bẩm sinh, chấn thương não hoặc viêm não. Có thể thấy rằng phụ nữ mang thai nên chăm sóc trước khi sinh một cách nghiêm túc để giảm các biến chứng thai kỳ. Đến bệnh viện thường xuyên để sinh con và giảm chứng loạn sản, tránh các bệnh truyền nhiễm ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Giảm chấn thương não ở trẻ em và chủ động ngăn ngừa các bệnh di truyền bẩm sinh.

Bệnh nhân mắc bệnh động kinh phải có cuộc sống đều đặn. Làm việc và nghỉ ngơi đúng giờ, tránh làm việc quá sức, cảm lạnh. Không nên chơi trò chơi điện tử để ngăn ngừa chứng động kinh nhạy cảm. Phát triển thói quen ăn uống tốt và không nên uống trà, cà phê. Đồ uống thú vị, hút thuốc và uống rượu là không phù hợp. Không lội, leo trèo, hoặc chạm vào các thiết bị điện một mình. Nhắc nhở cha mẹ của trẻ em không có yêu cầu quá cao hoặc nghiêm ngặt cho việc học của chúng, để không gây căng thẳng và mệt mỏi quá mức cho trẻ.

Điều rất quan trọng là phải chú ý đến chẩn đoán và điều trị tiêu chuẩn của bệnh động kinh. Trước hết, chẩn đoán động kinh phải rõ ràng, dựa trên lịch sử chính xác của cơn động kinh. Tại thời điểm chẩn đoán, một chuyên gia động kinh được đào tạo tốt phải sàng lọc lịch sử y tế và loại trừ các cơn động kinh không động kinh. Một khi chẩn đoán được xác nhận, điều trị càng sớm thì càng tốt, tổn thương não càng nhỏ, ít tái phát và tiên lượng càng tốt.

Việc điều trị bệnh động kinh ở trẻ em nên bắt đầu bằng liệu pháp đơn thuốc, dùng thuốc dài hạn, xem xét thường xuyên và 65% -80% trẻ em bị động kinh có thể kiểm soát hoàn toàn căn bệnh này.

BỆNH ĐỘNG KINH/ GIẬT KINH PHONG HOÀN TOÀN CHỮA TRỊ KHỎI ĐƯỢC BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TRỊNH GIA.

Kế thừa bài thuốc gia truyền, cùng với thực tiễn điều trị cho nhiều bệnh nhân mỗi tháng, năm. Và bài thuốc ngày càng hoàn thiện và tối ưu để có tỷ lệ bệnh nhân khỏi ngày càng cao tới trên 95%.

Bởi vậy, BỆNH ĐỘNG KINH HOÀN TOÀN CHỮA ĐƯỢC khi bệnh nhân tuân thủ phác đồ điều trị của ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI.

Liên hệ để được tư vấn cụ thể:

0378 041 262 Lang y Bùi Thị Hạnh: khu Đồng Mát, Phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

0913 82 60 68 Trịnh Thế Anh: Số nhà 10/1/2 A đường 26, phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Năm hiểu lầm của bệnh động kinh trẻ em

Trong phòng ngừa và điều trị bệnh động kinh ở trẻ, cha mẹ phải sửa 5 sai lầm phổ biến.

Hiểu lầm một, co giật là động kinh. Nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng con cái họ bị co giật do động kinh, vì vậy họ đưa con đi khám bác sĩ ở khắp mọi nơi để tìm đơn thuốc. Trên thực tế, theo thống kê, khoảng 3,5% số người đã bị một hoặc hai cơn động kinh, và chỉ 0,5% trong số họ bị động kinh.

Hiểu lầm hai, điều trị là mong muốn thành công. Nhiều bậc cha mẹ hy vọng rằng điều trị ngắn hạn có thể diệt trừ tận gốc và không bao giờ tấn công. Kỳ vọng này là dễ hiểu, nhưng công nghệ y tế hiện tại không thể đáp ứng yêu cầu này.

Hiểu lầm ba, dùng thuốc thường xuyên sẽ "trở nên ngu ngốc". Nhiều người nghĩ rằng trẻ em sẽ "ngu ngốc" nếu chúng được điều trị bằng thuốc. Trên thực tế, mặc dù thuốc có tác dụng phụ nhất định, nhưng nếu không được điều trị, chúng sẽ giật nhiều hơn.

Hiểu lầm bốn, sử dụng bộ não có thể làm nặng thêm tình trạng. Một khi đứa trẻ được chẩn đoán mắc chứng động kinh, gia đình cảm thấy rằng họ đã bị hạ thấp, và sẽ cố gắng che giấu tình trạng cho đứa trẻ. Một số phụ huynh sợ rằng sử dụng bộ não của họ ở trường sẽ gây ra động kinh, vì vậy họ đình chỉ con cái họ ở trường. Trên thực tế, đối với một phần lớn trẻ em bị động kinh, sử dụng não sẽ không gây co giật.

Hiểu lầm 5, bạn không thể kết hôn và sinh con vì chứng động kinh. Trên thực tế, động kinh là một căn bệnh gây ra bởi nhiều yếu tố. Trừ khi có tiền sử di truyền gia đình, miễn là bạn chú ý đến việc phòng ngừa, trẻ bị động kinh không thể kết hôn và sinh con khi chúng lớn lên.

Cuối cùng, động kinh không phải là không thể chữa được. Nhiều người có nhiều hiểu lầm về bệnh động kinh và chẩn đoán và điều trị. Bệnh động kinh hoàn toàn có thể chữa khỏi được. Quan trọng là chữa đúng nơi, đúng thầy, đúng thuốc.

Co giật không phải là triệu chứng duy nhất của bệnh nhân bị động kinh

Bệnh động kinh còn có biểu hiện như gật đầu, lắc đầu, trợn mắt, chảy nước dãi, gồng co cứng người ở trẻ em... Trong khi bệnh nhân hoàn toàn không bị lên các cơn co giật lớn.

"Bệnh nhân biết những gì họ đã làm trước đây, nhưng tại thời điểm đó họ không biết những gì họ đã làm hoặc những gì đang xảy ra, nhưng họ sẽ thường tỉnh lại sau vài phút." Những bệnh nhân động kinh như vậy là do bệnh khởi phát. Không có triệu chứng co giật, và thay vào đó là vắng mặt, mất ý thức và đau đầu.

Co giật không thể đánh đồng với chứng động kinh. Động kinh là một cơn động kinh nhỏ điển hình, chỉ mất một chút ý thức mà không co giật. Một số bệnh nhân hoặc người nhà của họ coi tất cả các loại động kinh khác với co giật toàn thân là co giật nhẹ, điều này rõ ràng là không chính xác. Vì vậy, miễn là có các triệu chứng bất thường liên quan, bạn nên đến bệnh viện kịp thời.

Hầu hết bệnh nhân động kinh đều đi kèm với mất ý thức. Tuy nhiên, một số loại động kinh, chẳng hạn như động kinh cục bộ, động kinh cơ, v.v., có ý thức rõ ràng khi bệnh nhân bị động kinh. Do đó, không nên bỏ qua chẩn đoán và điều trị bệnh động kinh vì bệnh nhân không mất ý thức và từ chối chẩn đoán động kinh.

Bệnh nhân bị động kinh nên chăm sóc tốt cho họ và coi chừng "bất hạnh đến từ miệng". Vì khi lên cơn co giật động kinh, bệnh nhân rơi vào trạng thái vô thức. Không còn biết gì cả, và vô tình hay hữu ý cho dị vật vào là nguy hiểm. Có thể bị nghẹn, hóc.

Bệnh nhân mắc bệnh động kinh cần có thói quen sinh hoạt thường xuyên. Họ nên chú ý đến chế độ ăn uống, tránh ăn quá nhiều và uống rượu. Ăn ít dầu mỡ, lạnh và thức ăn gây khó chịu. Chú ý đến sinh hoạt thường xuyên và nghỉ ngơi. Thuốc lá và rượu đều bị cấm. Rượu có thể gây co giật. Hút thuốc không chỉ có hại cho bệnh động kinh, mà còn dễ dàng kích thích não và gây ra chứng động kinh.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến bệnh động kinh, nhưng các bác sĩ cũng đã phát hiện ra trong phòng khám rằng nhiều bệnh nhân bị động kinh cũng gây ra chứng động kinh vì họ không kiểm soát được miệng.

Có một số trường hợp động kinh do ký sinh trùng xâm nhập vào não do chơi game. Ăn các món ăn lạnh ở nhà vào mùa hè, gây ngộ độc thực phẩm gây ra chứng động kinh.

Các chuyên gia đặc biệt nhắc nhở rằng bệnh nhân bị động kinh cũng nên chú ý đến thói quen ăn uống. Khắc phục các thói quen như ăn uống bất thường, ăn quá nhiều. Đặc biệt ở trẻ em, ăn quá nhiều thường gây ra co giật. Chế độ ăn uống của bệnh nhân mắc bệnh động kinh nên càng đa dạng càng tốt và ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng và dễ tiêu hóa hơn, chẳng hạn như mì ống, đậu, thịt nạc, v.v. Đặc biệt nên ăn nhiều đậu, rau quả tươi, trái cây và các sản phẩm từ sữa. Các loại trứng, thịt gia cầm, thịt trâu, chó, mèo, dê, cừu nên ăn ít hơn. Một số thực phẩm rất khó chịu, chẳng hạn như ớt, hành, tỏi, vv, cũng nên được ăn ít hơn.

Người bị động kinh không nên sử dụng điện thoại di động lâu

Nhiều bệnh nhân mắc chứng động kinh trong thực hành lâm sàng là do sử dụng máy tính, điện thoại di động hoặc xem game kéo dài. Gây co giật. Sóng điện từ phát ra từ điện thoại di động thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày có thể gây ra bất thường EEG và có thể gây ra bệnh động kinh.

Động kinh là một bệnh hệ thống thần kinh trung ương gây ra bởi sự phóng thích bất thường của các tế bào não. Mọi người thường gọi "ngôi đền" là "khu vực thùy thái dương" trong y học. Nếu các tế bào não ở khu vực này của bệnh nhân "động kinh thùy thái dương" xuất hiện nhiều, nó sẽ gây ra co giật.

Điện thoại di động phát ra sóng điện từ không gian gấp 4 đến 6 lần sóng điện từ không gian. Một số lượng nhỏ điện thoại di động chất lượng thấp tạo ra sóng điện từ. Vượt quá sóng điện từ không gian hàng trăm lần, có thể gây ra điện não đồ bất thường. Do đó, bệnh nhân bị động kinh hoặc những người có tiền sử gia đình bị động kinh nên giảm tần suất và thời gian nói chuyện của điện thoại di động. Nếu không sẽ dễ gây động kinh ở bệnh nhân bị động kinh hoặc động kinh huyền bí.

Bệnh nhân có tiếng cười, mùi lạ, tiếng ồn, uống rượu, thuốc, sốt cao, v.v ... đều có thể gây ra chứng động kinh. Chiến lược đối phó cho bệnh nhân mắc bệnh động kinh là nghỉ ngơi đầy đủ, đảm bảo ngủ đủ giấc và không quá mệt mỏi vì công việc và giải trí.

Hầu hết bệnh nhân không điều trị hợp lý và hiệu quả

"Bệnh động kinh là một bệnh thần kinh phổ biến trên toàn thế giới". Báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới cho thấy tỷ lệ lưu hành là từ 5,0% đến 11,2%. Ước tính hiện có khoảng 50 triệu bệnh nhân bị động kinh thường xuyên (đề cập đến động kinh thường xuyên). Cần duy trì điều trị chống động kinh). Theo nhóm tuổi, trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 15 tuổi và người già 65 tuổi cao hơn đáng kể so với bệnh nhân ở các nhóm tuổi khác, và trẻ em có tỷ lệ mắc cao nhất. 

Động kinh là một trong những bệnh thần kinh phổ biến nhất cần điều trị lâu dài hoặc thậm chí suốt đời. Tỷ lệ tử vong nói chung cao hơn so với dân số bình thường. Đồng thời, dễ dàng hợp nhất với các bệnh về thể chất và tinh thần khác. Gánh nặng tài chính của chăm sóc sức khỏe cá nhân và quốc gia. Ví dụ, tổng chi phí y tế liên quan đến bệnh động kinh ở châu  u mỗi năm là khoảng 20 tỷ bảng Anh (tổng cộng khoảng 6 triệu bệnh nhân động kinh). 

Ở Việt Nam, động kinh đã trở thành một trong những bệnh phổ biến nhất trong thần kinh. Và nó là một bệnh mãn tính ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Tuy nhiên, đây là một bệnh thần kinh có thể kiểm soát các cơn động kinh và thậm chí chữa khỏi. Người dân thiếu hiểu biết chính xác về bệnh động kinh. Ảnh hưởng của phong tục truyền thống, cùng với việc phân bổ nguồn lực y tế thiếu và không đồng đều. Đặc biệt là mức độ chẩn đoán và điều trị hạn chế ở các vùng nông thôn hẻo lánh. Hầu hết bệnh nhân bị động kinh không được điều trị hợp lý và hiệu quả. Khiến bệnh động kinh rất nghiêm trọng.

Ba hiểu lầm trong điều trị động kinh

Người bình thường thiếu kiến ​​thức y tế chuyên nghiệp về bệnh động kinh, nên rất dễ rơi vào sự hiểu lầm về bệnh động kinh, và rất dễ trì hoãn việc điều trị bệnh động kinh.

Trước hết, toàn xã hội thiếu một sự hiểu biết đúng đắn về bệnh động kinh. Có định kiến ​​và phân biệt đối xử với bệnh nhân, gia đình của họ. Theo dữ liệu, hầu hết các bệnh nhân động kinh và các thành viên gia đình đều bị áp lực tinh thần từ định kiến ​​xã hội. 

Đại đa số bệnh nhân và người nhà đều cảm thấy xấu hổ và cho rằng điều đó thật đáng xấu hổ. Điều này tạo ra mâu thuẫn gia đình, các vấn đề kinh tế và công việc, và thường bị phân biệt đối xử xã hội. Nhóm bệnh nhân bị động kinh đã trở thành một nhóm thiệt thòi trong xã hội. Lý do chính cho hiện tượng này là bệnh nhân, người nhà và công chúng rất nghèo hoặc thậm chí không có kiến ​​thức về bệnh động kinh.

Thứ hai, việc thiếu chẩn đoán và điều trị có hệ thống và tiêu chuẩn sẽ trì hoãn thời gian điều trị tốt nhất. Động kinh, một bệnh thần kinh mãn tính, có thể xảy ra từ giai đoạn sơ sinh đến tuổi già. Hơn nữa, hầu hết bệnh động kinh bắt đầu từ thời thơ ấu. Bệnh nhân bị động kinh và người thân của họ thường có những phản ứng phức tạp đối với chẩn đoán động kinh, như xấu hổ, lo lắng, trầm cảm và bất lực. Phản ứng này dẫn đến bầu không khí trầm cảm của sự thấp kém và tuyệt vọng trong gia đình. 

Thời gian của các chuyến thăm và điều trị bình thường. Đồng thời, bác sĩ đa khoa không chuyên khoa thiếu kiến ​​thức chuyên môn liên quan. Không có hiểu biết chuyên môn hơn về bệnh động kinh. Điều trị hoặc bị hạn chế bởi các yếu tố khác nhau như điều kiện điều trị. Không đủ phổ biến các công nghệ khác nhau, gây ra hầu hết bệnh nhân. Việc thiếu chẩn đoán và điều trị có hệ thống và tiêu chuẩn sẽ trì hoãn thời gian để điều trị tốt nhất.

Thứ ba, rơi vào sự hiểu lầm mù quáng tìm kiếm bác sĩ. Do không đủ kiến ​​thức về bệnh nhân mắc bệnh động kinh, nên có sự háo hức chung để được chữa khỏi. Trong trường hợp bình thường, điều trị động kinh không thể được kiểm soát hoàn toàn trong một thời gian ngắn. Do đó bệnh nhân và gia đình họ nghi ngờ về mức độ điều trị của bác sĩ. Không tuân theo lời khuyên của bác sĩ. Hiện tượng phổ biến, cùng với việc bệnh nhân và gia đình họ thường nghe quảng cáo về các đơn thuốc và đơn thuốc bí mật. Và mù quáng tìm cách điều trị ở mọi nơi, điều này không chỉ làm tổn thương người dân. Và tiền bạc mà còn dẫn đến các phản ứng bất lợi kéo dài, xấu đi và thậm chí là bất lợi.

BỆNH ĐỘNG KINH/ GIẬT KINH PHONG HOÀN TOÀN CHỮA TRỊ KHỎI ĐƯỢC BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TRỊNH GIA.

Kế thừa bài thuốc gia truyền, cùng với thực tiễn điều trị cho nhiều bệnh nhân mỗi tháng, năm. Và bài thuốc ngày càng hoàn thiện và tối ưu để có tỷ lệ bệnh nhân khỏi ngày càng cao tới trên 95%.

Bởi vậy, BỆNH ĐỘNG KINH HOÀN TOÀN CHỮA ĐƯỢC khi bệnh nhân tuân thủ phác đồ điều trị của ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI.

Liên hệ để được tư vấn cụ thể:

0378 041 262 lang y Bùi Thị Hạnh: Khu Đồng Mát, phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

0913 82 60 68 Trịnh Thế Anh: Số nhà 10/1/2 A đường 26, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha